หน้าแรกแกลเลอรี่

แฟนโต๊ะเล็กเฮ เผย "ไทย-อิรัก" เพลย์ออฟฟุตซอลโลก เกม 2 สัญญาณถ่ายทอดดีกว่าเดิม

แฟนโต๊ะเล็กเฮ เผย "ไทย-อิรัก" เพลย์ออฟฟุตซอลโลก เกม 2 สัญญาณถ่ายทอดดีกว่าเดิม

ไทยรัฐออนไลน์

21 พ.ค. 2564 17:14 น.

แฟนๆ โต๊ะเล็กมีเฮ เผยนัดที่ 2 ของศึกเพลย์ออฟ โซนเอเชีย ชิงตั๋วไปฟุตซอลโลก 2021 ระหว่างทีมชาติไทย กับ อิรัก จะมีคุณภาพการถ่ายทอดสดดีกว่าเดิม


วันที่ 21 พ.ค. 64 เฟซบุ๊กแฟนเพจ Futsal Thailand - ฟุตซอลไทยแลนด์ รายงานว่า การถ่ายทอดสดการแข่งขันเพลย์ออฟ โซนเอเชีย เกมที่ 2 เพื่อลุ้นโควตาไปลุยฟุตซอลโลก 2021 ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ อิรัก ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ จะรับผิดชอบโดย ชาจาร์ทีวี สถานีโทรทัศน์ชั้นนำของ ยูเอี

แหล่งข่าวเผยว่าเกมที่จะถึงนี้จะมีรูปแบบการผลิตสัญญาณถ่ายทอดสดที่ดีกว่าในเกมแรกซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของ อิรัก โดย ชาจาร์ทีวี จะปล่อยสัญญาณถ่ายทอดสดให้กับชาติต่างๆ ที่เข้าแข่งขันในครั้งนี้เช่นเดียวกันทั้ง 3 เกม คือ เวียดนาม-เลบานอน, เลบานอน-เวียดนาม และ ไทย-อิรัก

ทั้งนี้ คุณภาพสัญญาณและการถ่ายทอดสดจะเหมือนกันทั้ง 3 เกม แต่ยืนยันว่าจะดีกว่าเกมแรกที่ทีมชาติไทย ชนะ อิรัก มาอย่างท่วมท้น 7-2 เมื่อวานนี้ อย่างไรก็ดี ปัญหาของลูกฟุตบอลที่มีสีกลมกลืนกับพื้นสนามยังไม่สามารถแก้ไขได้

สำหรับเกมนัดที่ 2 ศึกเพลย์ออฟชิงตั๋วฟุตซอลโลก 2021 รอบสุดท้ายที่ลิทัวเนีย เกมนี้ ไทย จะเป็นเจ้าบ้าน พบ อิรัก ในวันอังคารที่ 25 พฤษภาคม แข่งขันที่ คอร์ฟาคาน อินดอร์ อารีนา ประเทศยูเออี ตามเวลาไทย 18.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางเฟซบุ๊ก และยูทูบของ FA Thailand, T-SPORTS Channel และ ฟุตซอลไทยแลนด์

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตซอลฟุตซอลทีมชาติไทยฟุตซอลโลก 2021 รอบเพลย์ออฟโต๊ะเล็กทีมชาติไทยอิรักโต๊ะเล็กช้างศึกโต๊ะเล็กไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้