หน้าแรกแกลเลอรี่

ย้อนชม "น้าค่อม" มอบกำลังใจ-เสียงหัวเราะ ก่อนทีมชาติไทยลุ้นแชมป์อาเซียน 2016 (คลิป)

ย้อนชม "น้าค่อม" มอบกำลังใจ-เสียงหัวเราะ ก่อนทีมชาติไทยลุ้นแชมป์อาเซียน 2016 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

30 เม.ย. 2564 11:30 น.

ย้อนชมในวันที่ "น้าค่อม" ดาวตลกชื่อดังของเมืองไทยได้พบปะกับทัพช้างศึก เพื่อให้กำลังใจและสร้างเสียงหัวเราะก่อนลงทำศึกชิงแชมป์อาเซียน 2016

วันที่ 30 เม.ย. 64 เฟซบุ๊กแฟนเพจ "ช้างศึก" ร่วมแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ "น้าค่อม" อาคม ปรีดากุล ศิลปินตลกชื่อดัง หลังป่วยหนักจากการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งได้รับการยืนยันว่ามีผลตรวจเป็นบวกเมื่อวันที่ 12 เมษายน ก่อนเสียชีวิตอย่างสงบเมื่อเวลา 07.30 น. ของช่วงเช้าวันนี้ เนื่องจากมีภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการทำงานของร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้

ข่าวแนะนำ

เฟซบุ๊กแฟนเพจ "ช้างศึก" ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า "ย้อนชมในวันที่ น้าค่อม อาคม ปรีดากุล ดาวตลกชื่อดังของเมืองไทยได้พบปะกับทัพช้างศึก เพื่อให้กำลังใจและสร้างความสุขพร้อมเสียงหัวเราะให้นักฟุตบอลทีมชาติไทย เมื่อครั้งก่อนลงทำศึกชิงแชมป์อาเซียน 2016"

"ช้างศึก ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ “น้าค่อม” ตลกที่จะอยู่ในใจของชาวไทยตลอดกาล"

ส่วนผลงานในการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟเอ ซูซูกิคัพ ปี 2016 นั้น ทีมชาติไทย สามารถคว้าแชมป์อาเซียนสมัยที่ 5 มาครองได้สำเร็จ และเป็นการป้องกันแชมป์ 2 สมัยซ้อนต่อจากปี 2014 พร้อมกับครองแชมป์อาเซียนสูงสุด มากกว่า สิงคโปร์ 1 สมัย และเหนือกว่า เวียดนาม 3 สมัย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้าค่อม ชวนชื่นน้าค่อมเสียชีวิตทีมชาติไทยฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนโควิด-19ช้างศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพน้าค่อม เสียชีวิตเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016ฟุตบอลไทยฟุตบอลทีมชาติไทยทีมชาติเวียดนามทีมชาติสิงคโปร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้