หน้าแรกแกลเลอรี่

“เฉลิมพงษ์” แจงหลังดราม่าโพสต์ “พิสูจน์ตัวเองเพื่ออะไร” ย้ำยังสนับสนุนทีมชาติไทยเสมอ

“เฉลิมพงษ์” แจงหลังดราม่าโพสต์ “พิสูจน์ตัวเองเพื่ออะไร” ย้ำยังสนับสนุนทีมชาติไทยเสมอ

ไทยรัฐออนไลน์

14 เม.ย. 2564 20:10 น.

เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ปราการหลังนครราชสีมาฯ แจงหลังเกิดดราม่าโพสต์ “พิสูจน์ตัวเองเพื่ออะไร” ซึ่งโซเชียลมีการโยงกับการประกาศรายชื่อทีมชาติไทย ล่าสุด ได้ออกมายืนยัน เคารพการตัดสินใจของทีมงาน

กรณีที่ เฉลิมพงษ์ เกิดเเก้ว กองหลังนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ออกมาโพสต์ข้อความปริศนา ว่า "พิสูจน์ตัวเองไปเพื่ออะไร" ทำให้โซเชียลเกิดความเข้าใจในโพสต์นี้ว่า เกี่ยวข้องกับการที่เฉลิมพงษ์ ไม่มีรายชื่อเป็น 47 ผู้เล่นทีมชาติไทย ลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย 3 นัดท้าย ที่ทีมชาติไทยจะไปแข่งขันที่ยูเออี

ข่าวแนะนำ

ก่อนที่เฉลิมพงษ์จะแก้ไขโพสต์เพิ่มเติมในภายหลังว่า ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องทีมชาติไทย

ล่าสุด เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ได้ออกมาชี้แจงประเด็นนี้ว่า "ผมขอชี้แจงเรื่องโพสก่อนหน้านี้นะครับ เรื่องทีมชาติผมให้เกียรติทีมงานในการเลือกตัว ซึ่งเขาก็ได้ทำงานกันอย่างหนักในการเลือกตัวผู้เล่นเข้าแคมป์ทีมชาติ และที่สำคัญก็ให้เกียรติและก็ดีใจกับเพื่อนร่วมอาชีพด้วยกัน ซึ่งก็เป็นพี่เป็นน้องในวงการฟุตบอลกันทั้งนั้น วันนี้ถึงผมไม่ได้ไปทำหน้าที่ในฐานะนักฟุตบอล แต่ผมก็เป็นกองเชียร์ สนับสนุนทีมชาติไทยต่อไปครับ ขอบคุณครับ"

สำหรับเฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว สร้างผลงานลงเล่นกับนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ครบ 30 นัดในไทยลีก ด้วยเวลา 2,700 นาที ไม่เคยถูกเปลี่ยนตัวออก อีกทั้งในปีที่ผ่านมา มีชื่อในทีมชุดออลสตาร์ไทยลีก ลงอุ่นเครื่องกับทีมชาติไทย โดยเขามีชื่อในทีมชาติไทยชุดใหญ่ครั้งสุดท้าย ในศึกฟุตบอลเอเชียนคัพ 2019 ที่ยูเออี ในยุคของมิโลวาน ราเยวัช หลังจากนั้น ในยุคการคุมทีมของ "โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย และอากิระ นิชิโนะ เขาไม่เคยมีรายชื่อติดทีมชาติอีกเลย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฉลิมพงษ์ เกิดแก้วแจงดราม่าทีมชาติไทยพิสูจน์ตัวเองไปเพื่ออะไรข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้