หน้าแรกแกลเลอรี่

"ธนบูรณ์–อดิศร" นำทีมนักบอล สวมบทบาทฮีโร่นอกสนาม พร้อม "เตะ สู้ ฝัน"

"ธนบูรณ์–อดิศร" นำทีมนักบอล สวมบทบาทฮีโร่นอกสนาม พร้อม "เตะ สู้ ฝัน"

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2564 16:50 น.

ตั้ม ธนบูรณ์ – เก่ง อดิศร นำทีมนักบอลดาวรุ่ง สวมบทบาทฮีโร่นอกสนาม พร้อม “เตะ สู้ ฝัน” ให้แฟนบอลทั่วประเทศ

“ตั้ม” ธนบูรณ์ - เกศารัตน์ และ “เก่ง” อดิศร - พรหมรักษ์ นำทีมเหล่านักฟุตบอลมากความสามารถอย่าง “ปาแปง –โชแปง” ทิตาวีร์ – ทิตาธร อักษรศรี, “เท่” เจริญศักดิ - วงษ์กรณ์ และ “ตั๊ก” สุมัญญา - ปุริสาย ร่วมสวมบทบาทในคาแรกเตอร์ที่แปลกตาไม่ว่าจะเป็น บทบาทของหมอดู, เจ้าของโรงรับจำนำ, เจ้าของบริษัท และตำรวจ เป็นต้น เพื่อเชิญชวนแฟนบอลที่มีฝัน และมีปัญหาทางการเงิน มารับเงินง่ายๆ ใน รายการ “เตะ สู้ ฝัน” ทั้งการเตะฟุตบอล หรือความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลก็สามารถสร้างรายได้ให้กับคนไทยทั้งประเทศ!

ตั้ม ธนบูรณ์ เผยว่า “ตื่นเต้นมากๆ ครับ วันนี้รับบทเป็นตำรวจ ปกติผมเคยใส่ชุดตำรวจมาบ้างแล้ว แต่ก็ไม่ได้ใส่นานแล้ว วันนี้ก็เป็นอีกบทบาทหนึ่ง ที่นอกเหนือจากการเตะฟุตบอล คือในเรื่องของผมจะเป็นตำรวจ ที่เตือนนักศึกษาที่เป็นขโมย ว่าถ้าเดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่มีเงินค่าเทอม ไม่ต้องไปขโมยคนอื่น พร้อมยื่นใบแดง ที่มี QR ให้ ในบทต้องมีพูดตามสคริปต์ แม้จะสั้นๆ แต่ก็ถ่ายอยู่หลายครั้งเลยครับ (หัวเราะ) นอกจากผมก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้อง คนอื่นมาถ่ายด้วย ก็มีแอบแซวๆ กันบ้าง ยิ่งเขินเข้าไปใหญ่ อยากให้แฟนๆ ติดตามชมคลิปในตอนของผมด้วยนะครับ”

เก่ง อดิศร เผยว่า “สนุกครับ ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ แล้วก็เกร็งมากด้วย(หัวเราะ) ผมรับบทเป็นหมอดู ปกติก็เคยดูดวงมาบ้าง เป็นที่พึ่งทางใจ แต่พอมารับบทเป็นหมอดูซะเอง ยากครับ แค่สับไพ่ให้ดูเชี่ยวชาญก็ยากแล้ว ฉากผายมือง่ายๆ ก็เกร็งไปหมด ให้ความรู้สึกเหมือนตอนลงสนามครั้งแรกๆ แต่ชอบนะครับ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ วงการบันเทิง วงการกีฬาจะได้ใกล้ชิดแฟนบอลมากขึ้น ฝากติดตามด้วยนะครับ เตะ สู้ ฝัน รายการใหม่ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเงินได้แน่นอน”

พร้อมติดตามไวรัลคลิปในบทบาทต่างๆ สุดท้าทายของพวกเขาทั้ง 6 คน ได้ทางแฟนเพจ Facebook : เตะ สู้ ฝัน และติดตามชมความสนุกกับรายการที่จะสนับสนุนทุกความฝันของคนไทยให้เป็นจริงใน “เตะ สู้ ฝัน” ทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง7HD เร็วๆ นี้

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เตะ สู้ฝันธนบูรณ์ เกษารัตน์อดิศร พรหมรักษ์Zense Entertainmentฟุตบอลทีมชาติไทยข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้