หน้าแรกแกลเลอรี่

"ตัน เชงโฮ" เฮดโค้ชทีมชาติ "มาเลเซีย" รุดปลอบขวัญ "ซยาฟิก" หลังเสียลูกชาย

"ตัน เชงโฮ" เฮดโค้ชทีมชาติ  "มาเลเซีย" รุดปลอบขวัญ "ซยาฟิก" หลังเสียลูกชาย

ไทยรัฐออนไลน์

8 ธ.ค. 2563 16:00 น.

กุนซือใหญ่ทีมชาติมาเลเซีย รุดเข้าปลอบขวัญ "ซยาฟิก อาหมัด" กองหน้าของทีม หลังสูญเสียลูกชายวัย 22 วันไปจากอุบัติเหตุ รวมถึงภรรยาของเขาก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุครั้งนี้ด้วย

กรณีที่ "ซยาฟิก อาหมัด" กองหน้าทีมชาติมาเลเซีย ประสบอุบัติเหตุรถชนบนทางด่วน ส่งผลให้คุณแม่บุญธรรมของเขาเสียชีวิต รวมถึงลูกชายวัย 22 วัน ก็จากไปจากเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย 

ล่าสุด "ตัน เชงโฮ" เฮดโค้ชทีมชาติมาเลเซีย ได้เดินทางไปปลอบขวัญแข้งรายนี้ ที่เพิ่งสูญเสียครอบครัวไป เขาใช้เวลาอยู่กับ "ซยาฟิก อาหมัด" ราว 30 นาที ก่อนจะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

กุนซือทีมเสือเหลืองกล่าวว่า ซยาฟิกยังอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ นี่ถือเป็นช่วงเวลาที่เขาต้องผ่านไปให้ได้ เราหวังว่าเขาจะมีขวัญและกำลังใจที่ดีขึ้น แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำใจได้ ในวันที่ต้องสูญเสียทั้งคุณแม่บุญธรรมและลูกชายไป 

นอกจากนี้ ซยาฟิก ยังบอกกับเขาด้วยว่า เขาไม่ได้หลับใน แต่เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก และตัวเขายังรู้สึกโศกเศร้าที่จะพูดถึงมัน จากนี้ก็คงจะต้องให้เวลากับเขา และหวังว่าเขาจะเข้มแข็งโดยเร็ว และมาช่วยทีมชาติมาเลเซียล่าตั๋วฟุตบอลโลก 2022 โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้ายต่อไป 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซยาฟิก อาหมัดตัน เชง โฮมาเลเซียแข้งมาเลเซียรถคว่ำข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้