หน้าแรกแกลเลอรี่

'พอลลีน งามพริ้ง' เปิดใจครั้งแรก! รับเหนื่อยมาก เป็นห่วงทายาทที่ยังเด็ก

'พอลลีน งามพริ้ง' เปิดใจครั้งแรก! รับเหนื่อยมาก เป็นห่วงทายาทที่ยังเด็ก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ค. 2560 23:59 น.

พอลลีน งามพริ้ง หรือที่รู้จักกันในนาม "พินิจ งามพริ้ง" อดีตแกนนำกลุ่ม “เชียร์ไทย เพาเวอร์” ผู้ที่เคยท้าชิงตำแหน่งหัวใหญ่ของสมาคมฟุตบอลไทยฯ ล่าสุดเปิดใจครั้งแรก ยอมรับเหนื่อยมากกับกิจวัตรประจำวัน และตอนนี้ขอที่จะพักไม่ตอบคำถามใดๆเพราะยังเป็นห่วงทายาทที่ยังเด็ก...

วันที่ 4 ก.ค. หลังจากกลายเป็นประเด็นโด่งดังทั่วโลกโซเชียลเมื่อวานนี้สำหรับ พอลลีน งามพริ้ง หรือชื่อเดิม พินิจ งามพริ้ง อดีตแกนนำกลุ่ม "เชียร์ไทย เพาเวอร์" และเคยเป็นอดีตผู้ท้าชิงนายกสมาคมฟุตบอลไทยฯเมื่อปี 2556 ที่ล่าสุดค้นพบตัวตนแปรสภาพกลายเป็นสาวประเภทสองไปใช้ชีวิตที่เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

พอลลีน งามพริ้ง ได้โพสต์ข้อความเปิดใจความรู้สึกเป็นครั้งแรกหลังจากที่แฟนคลับชาวไทยทั่วประเทศนั้นรับรู้ว่าเขาแปรสภาพเป็นสาวประเภทสองลงในเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า

“วันนี้เหนื่อยมาก กับภารกิจ และวัตรประจำวัน ที่ต้องทำประกอบกับสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นมาในชีวิตเล็กๆนี้

"ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นบุคคลสาธารณะ มานานมากแล้ว และคิดว่าหน้าเฟสนี้ และเรื่องนี้ เป็นพื้นที่ส่วนตัว แต่ก็ต้องขอบคุณสื่อมวลชน และผู้คนที่ให้ความสนใจ รวมถึงกำลังใจจากมิตรสหายที่ส่งเข้ามาเยอะมาก

“เรื่องนี้ เริ่มต้นในจิตใจมาตั้งแต่เกิด แต่พยายามทำตาม ความคาดหวังของทุกคน ณ ขณะนั้นๆ ให้ดีที่สุด ไม่เคยคิดโกหกหลอกลวงใคร

“คนทุกคนก็มีสิทธิ์ของตนที่ไม่ละเมิดผู้อื่น แต่ทุกอย่างขอให้มาลงที่เราคนเดียว ไม่เกี่ยวกับครอบครัวใกล้ชิด

“ตอนนี้ขอพัก และยังไม่ตอบคำถามใดๆ เพราะยังเป็นห่วงทายาทที่ยังเด็ก และคนที่อาจจะได้ผลกระทบ เมื่อเวลามาถึง เราก็พร้อมจะตอบทุกคำถาม เพื่อให้เป็นประโยชน์กับทุกคน และความจริง ถูกทำให้ประจักษ์ขึ้นด้วยตัวของมันเอง” 

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง