หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่น่าภูมิใจ! 'ซุปเปอร์ พาวเวอร์' ทำสถิติโลกพ่ายติดต่อกันยาวนานที่สุด

ไม่น่าภูมิใจ! 'ซุปเปอร์ พาวเวอร์' ทำสถิติโลกพ่ายติดต่อกันยาวนานที่สุด

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ค. 2560 00:30 น.

เป็นสถิติที่ไม่ค่อยน่าภูมิใจนักสำหรับ "เดอะ พาวเวอร์" ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ หลังทำสถิติโลกพ่ายติดต่อกันยาวนานที่สุดในลีกถึง 19 นัด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ค. ว่า  www.fussball.wettpoint.com เว็บไซต์คลังสถิติยักษ์ใหญ่แดนเยอรมนี บันทึกชื่อของทีม "เดอะ พาวเวอร์" ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ ทีมบ๊วยของไทยลีก เป็นทีมที่พ่ายแพ้ติดต่อกันยาวนานที่สุดของโลก

หลังจากที่ "เดอะ พาวเวอร์" พ่ายคาบ้านต่อ ชลบุรี เอฟซี ในเกมไทยลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 1-4 ทำให้พวกเขาพ่ายในเกมลีก 19 เกมติดต่อกันมีสถิติเลวร้ายอันดับ 1 ของโลกเทียบเท่ากับทีม สเวเน (ลีกดิวิชั่น 5 บุสเครุด 2 นอร์เวย์), โอลิมเปีย โควารี (ลีกา 3 โปแลนด์) และ เกรมิโอ บาเรรี่ (ลีกเปาลิสต้า เอ 3 บราซิล)

ทั้งนี้หากเกมไทยลีกนัดหน้าที่ เดอะ พาวเวอร์ จะบุกไปเยือนถิ่นเทศบาลเมืองหนองปรือพบกับ พัทยา ยูไนเต็ด แล้วแพ้อีกนัดจะทำให้พวกเขากลายเป็นทีมที่พ่ายแพ้ติดต่อกันยาวนานที่สุดของโลกเพียงทีมเดียวทันที

สำหรับ "เดอะ พาวเวอร์" ลงเล่นในเกมไทยลีกฤดูกาลนี้ 22 นัด เสมอบางกอกกล๊าส เอฟซี 0-0 ได้นัดเดียวที่เหลือพ่ายรวดจมอยู่ท้ายตารางเตรียมตัวตกชั้น

วิดีโอแนะนำ

แค่มองหน้าเพื่อนบ้านวิวาทไม่เลิก
06:07

แค่มองหน้าเพื่อนบ้านวิวาทไม่เลิก