หน้าแรกแกลเลอรี่

โล่งอก! 'พัทยา' คอนเฟิร์ม 'ปฏิวัติ' กระดูกไม่หักหลังปะทะแข้งกิเลน

โล่งอก! 'พัทยา' คอนเฟิร์ม 'ปฏิวัติ' กระดูกไม่หักหลังปะทะแข้งกิเลน

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ค. 2560 13:00 น.

"พัทยา ยูไนเต็ด" ออกโรงเปิดเผยว่า "ปฏิวัติ คำไหม" จอมหนึบของทีมไม่พบกระดูกแตกแต่อย่างใด หลังเจ็บจากจังหวะปะทะเกมเจ๊า "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด"...

วันที่ 3 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "โลมามหาภัย" พัทยา ยูไนเต็ด ที่เพิ่งบุกไปยันเสมอกับ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ถึงถิ่น เอสซีจี สเตเดียม เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวาน ส่งผลให้เก็บ 1 คะแนนล้ำค่ามีเพิ่มเป็น 23 คะแนน จากการลงสนาม 21 นัด รั้งอยู่ในอันดับที่ 15 ของศึก โตโยต้า ไทยลีก 2017 ในเวลานี้

ล่าสุดทาง "โลมามหาภัย" พัทยา ยูไนเต็ด ออกมาอัพเดตถึงอาการบาดเจ็บของ "เจ้าไมค์" ปฏิวัติ คำไหม จอมหนึบทีมพัทยา ยูไนเต็ด หลังออกไปตัดบอลแย่งกับผู้เล่นของ ทีมเอสซีจี เมืองทองฯ และมีจังหวะที่หัวไหล่กระแทกลงพื้นอย่างจังในช่วงท้ายเกม แต่ยังฝืนยืนเฝ้าเสาจนครบ 90 นาที ก่อนพาทีมบุกมาแบ่งแต้มออกไปได้สำเร็จนั้น

ล่าสุดหลังเข้ารับการรักษาต่อที่ รพ.กรุงเทพ เพื่อเอกซเรย์แล้วพบว่า "อาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ด้านขวาไม่พบกระดูกแตกหรือหักแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยังมีอาการปวดอยู่ ซึ่งต้องเข้าทำกายภาพฯ กับทีมรักษาของสโมสรฯ ต่อไปอีก เพื่อที่จะลุ้นว่าจะสามารถกลับมาช่วยทีมในเกมถัดไปได้หรือไม่"

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี