หน้าแรกแกลเลอรี่

'โค้ชแบน' โร่ขอโทษแฟนบอลชวดเก็บสามแต้มเกมเปิดรังเจ๊า 'พัทยา'

'โค้ชแบน' โร่ขอโทษแฟนบอลชวดเก็บสามแต้มเกมเปิดรังเจ๊า 'พัทยา'

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ค. 2560 10:15 น.

"ธชตวัน ศรีปาน" กุนซือคนเก่งของ "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" ออกโรงขอโทษแฟนบอลหลังไม่สามารถพาทีมเก็บสามแต้มในเกมพบกับ "พัทยา ยูไนเต็ด"...

วันที่ 3 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่เพิ่งเปิดสนามเอสซีจี สเตเดียม เสมอกับ "โลมามหาภัย" พัทยา ยูไนเต็ด ไปแบบไม่มีสกอร์ 0-0 เมื่อช่วงค่ำของวันที่ผ่านมา ส่งผลให้เก็บได้เพียง 1 คะแนน มีเพิ่มเป็น 45 คะแนนจากการลงสนาม 21 นัด ตามหลัง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงห่างออกไปเป็น 4 คะแนนแล้วในขณะนี้

ล่าสุด หัวหน้าผู้ฝึกสอนเจ้าของฉายา "สุภาพบุรุษลูกหนังของไทย" วัย 45 ปี ออกมาพูดถึงเกมในนัดดังกล่าวว่า "ก็ขอโทษแฟนบอลที่ไม่สามารถคว้าชัยชนะได้ในนัดนี้ วันนี้เราพยายามเน้นบุกเป็นหลัก เกมนี้ต้องยอมรับว่าค่อนข้างอึดอัดเพราะคู่แข่งมาเล่นตั้งรับ จริงๆ แล้วเรามีโอกาสลูกตั้งเตะหลายครั้งแต่ก็ไม่สามารถทำได้"

"ถ้าถามถึงช่องว่างที่เราเริ่มห่างจาก 'บุรีรัมย์' ผมกังวลไหมนะเหรอครับ? จริงๆ เราไม่ได้กังวลอะไร เพราะเกมการแข่งขันมันเหลืออีก 10 กว่านัด ซึ่งจำนวนของเกมดังกล่าวยังเพียงพอที่เราจะไล่ทำคะแนนตามเขาให้ทัน ส่วนสภาพร่างกายของนักเตะในตอนนี้เราพยายามฟื้นฟูสภาพร่างกายนักเตะให้กลับมาพร้อมเต็มที่เร็วที่สุดพร้อมกับหาข้อบกพร่องเพื่อปรับปรุงทีมให้ดีขึ้น"

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว