หน้าแรกแกลเลอรี่

'น้าเทิด' กร้าว! หวังพา 'ฉลามชล' บุกปล้นสามแต้มจากรัง 'ซุปเปอร์ฯ'

'น้าเทิด' กร้าว! หวังพา 'ฉลามชล' บุกปล้นสามแต้มจากรัง 'ซุปเปอร์ฯ'

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.ค. 2560 13:45 น.

"เทิดศักดิ์ ใจมั่น" กุนซือคนเก่งของ "ชลบุรี เอฟซี" ออกโรงประกาศกร้าวชัดเจนว่าจะพาทีมบุกไปคว้าสามคะแนนถึงถิ่น "ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ" เพื่อเรียกความมั่นใจคืนมา...

วันที่ 1 ก.ค.60 ความเคลื่อนไหวของ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังของโตโยต้า ไทยลีก ที่จะมีโปรแกรมบุกไปเยือน "เดอะ พาวเวอร์" ซุปเปอร์ พาวเวอร์​ สมุทรปราการ ที่สนาม พาวเวอร์ สเตเดียม ในช่วงเย็นของวันนี้เวลา 19.00 น.

ล่าสุด กุนซือวัย 43 ปี เปิดเผยถึงความพร้อมของเกมในวันนี้ว่า "ตอนนี้เรามีผู้เล่นหลายคนที่ทยอยกลับมาฟิตสมบูรณ์หลายคน ถ้าถามว่าเกมที่จะบุกไปเยือน ‘เดอะ พาวเวอร์’ ซุปเปอร์ พาวเวอร์​ สมุทรปราการ ณ สนาม พาวเวอร์ สเตเดียม ว่าเป้าหมายคืออะไร แน่นอนว่าเราหวังที่จะบุกไปคว้าสามคะแนน เพื่อเรียกความมั่นใจหลังจากที่เราพลาดท่ามา 3 เกมติดต่อกัน จริงๆ แล้วความมั่นใจดังกล่าว ไม่ได้อยู่ที่คู่แข่งรั้งอยู่ในอันดับสุดท้ายและมีเพียงแค่ 1 คะแนน แต่มันคือความมุ่งมั่นและเป้าหมายของเรา"

"ส่วนการดึง ภานุพงศ์ พลซา กลับมานั้น ก็จะมีประโยชน์กับทีมอย่างแน่นอน เพราะด้วยความที่เขาอยู่กับทีมมาอย่างยาวนาน ซึ่งเขาจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สำคัญในทีมชลบุรี เอฟซี อย่างแน่นอน และผมเชื่อว่าเขาจะทำผลงานได้ดีอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ก็ฝากแฟนๆ ไปให้กำลังใจนักเตะที่สนามด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"

Cr.Photo : www.facebook.com/chonburi.football.club

วิดีโอแนะนำ

ชายหาดจอมเทียน สะอาดตา หลังจัดระเบียบไม่มีพ่อค้าแม่ค้ามาขายของ
01:40

ชายหาดจอมเทียน สะอาดตา หลังจัดระเบียบไม่มีพ่อค้าแม่ค้ามาขายของ