ข่าว
100 year

คนคุ้นเคย! บุรีรัมย์หวนตั้ง 'บันโดวิช' คุมทัพคำรบสอง

ไทยรัฐออนไลน์14 มิ.ย. 2560 12:30 น.
SHARE

ปราสาทสายฟ้าแถลงเปิดตัว "โบซิดาร์ บันโดวิช" เข้ามาทำหน้าที่เฮดโค้ชใหม่แทนที่ของ "รันโก โพโพวิช" เรียบร้อยแล้ว โดยจะลงคุมทีมประเดิมสนามนักแรกพบกับ ราชนาวี วันเสาร์นี้...

วันที่ 14 มิ.ย.60 ทัพ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศแต่งตั้ง “บอสโก” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าฝ่ายเทคนิคของสโมสร ขึ้นมาทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่แทน รันโก โพโพวิช ที่ขอลาออกจากการคุมทีมไปก่อนหน้านี้

โดยก่อนหน้านี้ทีมปราสาทสายฟ้า ล้มเหลวในการยื่นอุทธรณ์โทษแบน 3 เดือนของ รันโก โพโพวิช จากกรณีที่ไปทำร้ายร่างกาย แอนดี้ นักกายภาพของทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ส่งผลให้กุนซือยูโกสลาเวียวัย 49 ปี ตัดสินใจอำลาตำแหน่ง เพื่อรับผิดชอบการกระทำของตัวเอง

กระทั่งล่าสุด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ประกาศแต่งตั้ง โบซิดาร์ บันโดวิช ที่ปัจจุบันทำหน้าที่หัวหน้าฝ่ายเทคนิค ขึ้นมารับงานคุมทีมอีกครั้งเป็นคำรบที่ 2 หลังจากเคยทำหน้าที่ดังกล่าวมาแล้วเมื่อปี 2014 รวมถึงยังเคยคุมทีมในไทยลีกทั้ง โปลิศ เทโร และ ศรีสะเกษ เอฟซี ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ โบซิดาร์ บันโดวิช จะเริ่มคุมทีมเกมแรกในศึกไทยลีก 2017 เลกที่ 2 ซึ่ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเปิดสนามไอโมบาย สเตเดียม รับการมาเยือนของ ราชนาวี ในวันที่ 17 มิถุนายนนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดโตโยต้า ไทยลีกโบซิดาร์ บันโดวิชบอสโก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้