หน้าแรกแกลเลอรี่

ทางการ! 'ไทยฮอนด้า' เปิดตัว 'บารมี-ปฏิภาณ' ลุยเลก 2

ทางการ! 'ไทยฮอนด้า' เปิดตัว 'บารมี-ปฏิภาณ' ลุยเลก 2

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2560 22:30 น.

"ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี" จัดการคว้า 2 แข้ง "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" อย่าง "บารมี ลิ้มวัฒนะ" และ "ปฏิภาณ อบอุ่น" มาสู้ศึกในเลกที่สอง...

วันที่ 1 มิ.ย.60 "อินทรีอัคนี" ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ทีมน้องใหม่แห่งโตโยต้า ไทยลีก จัดการเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคว้าสองดาวรุ่ง ดีกรีทีมชาติ จากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บารมี ลิ้มวัฒนะ และ ปฏิภาณ อุ่นอบ ชูเสื้อเปิดตัวเป็นทางการอย่างเต็มภาคภูมิ

โดยสองดาวรุ่งฝีเท้าจัดจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บรรลุสัญญายืมตัวและเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้กับ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี กองกลางดาวรุ่งที่ฟอร์มพุ่งต่อเนื่อง บารมี ลิ้มวัฒนะ และคำตอบในแนวรับอย่าง ปฏิภาณ อุ่นอบ ทีเด็ดเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ ที่ถือเป็นการมาแบบแพ็กคู่จากทัพปราสาทสายฟ้า

รายแรก บารมี ลิ้มวัฒนะ กองกลางดาวรุ่งอนาคตไกล ที่เคยรับใช้ทีมชาติไทย U-21 และ U-23 โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น และเป็นผึ้งงานคอยสกัดกั้นเกมรุกคู่ต่อสู้และพิสูจน์แล้วว่าเขามีฝีเท้าและความสามารถที่น่าจับตามองในทุกเกมที่ได้รับโอกาสในการลงโชว์ฝีเท้า

ส่วนรายที่สองอย่าง ปฏิภาณ อุ่นอบ สร้างชื่อให้กับตัวเองในทีมชลบุรี เอฟซี ยุคของ มาซาฮิโร วาดะ ก่อนถูกปล่อยยืมตัวไปอยู่กับ ทีโอที เอสซี จากนั้นถูกบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซื้อตัวไปร่วมทีมเเละเคยร่วมทัพกับราชนาวี เอฟซี มาแล้ว ซึ่งด้วยประสบการณ์ทีมชาติ นักเรียนไทย 15 ปี และ 18 ปี ต่อเนื่องด้วยทีมชาติไทยชุด U-19 และ U-21 ซึ่งคาดว่าการมาถึงของเขานั้น เขาจะกลายเป็นหัวใจในแนวรับคนสำคัญของทัพอินทรีอัคนีในอนาคตอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : FB - THAIHONDALADKRABANGFC

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกโตโยต้า ไทยลีกไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซีบารมี ลิ้มวัฒนะปฏิภาณ อุ่นอบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้