หน้าแรกแกลเลอรี่

'สุพรรณฯ' ยันหากุนซือใหม่แทน 'โค้ชโย่ง'

'สุพรรณฯ' ยันหากุนซือใหม่แทน 'โค้ชโย่ง'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

9 พ.ค. 2560 12:00 น.

สโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ยืนยัน กำลังมองหากุนซือคนใหม่เข้ามาคุมทีมแทน "โค้ชโย่ง" วรวุฒิ ศรีมะฆะ ที่ต้องมีหน้าที่คุมทัพทีมชาติไทยชุดยู-23 ลุยศึกซีเกมส์ 2017 ที่มาเลเซีย...

วันที่ 9 พ.ค. ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นโค้ชทีมชาติไทยชุดเตรียมซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซียเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 19-30 ส.ค.60 ซึ่งในส่วนของทีมชาติไทยชุดยู 23 ปี เป็นในรายของ “โค้ชโย่ง” วรวุฒิ ศรีมะฆะ ทำหน้าที่เฮดโค้ชนั้น

แต่จากสถานการณ์ของต้นสังกัด “โค้ชโย่ง” วรวุฒิ ศรีมะฆะ อย่างสุพรรณบุรี เอฟซี ที่สามารถเก็บแต้มได้เป็นกอบเป็นกำ ด้วยผลงานของ “โค้ชโย่ง” ที่เก็บได้ 10 แต้มจาก 5 นัด แพ้แค่เกมเดียว จึงเป็นที่คาดการณ์ว่าสุพรรณบุรีอาจเลือกใช้งานโค้ชโย่งอย่างจริงจังและอาจจะกระทบกับทีมชาติไทยชุดยู 23 ปีด้วย

ล่าสุด ณัฐ ชยุติมันต์ ผู้จัดการทั่วไปสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี เผยถึงประเด็น โค้ชโย่ง-วรวุฒิ ที่สุดท้ายจะกลายเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมเลยหรือไม่หลังจากเก็บ 10 แต้มจาก 5 นัดหลังสุด ว่า “เราขอยืนยันว่าโค้ชโย่งจะเป็นกุนซือรักษาการระยะสั้นของสุพรรณบุรี เพราะเขาจะต้องมีงานคุมทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ทั้งนี้ทางบอร์ดบริหารกำลังดูความเป็นไปได้ที่จะหากุนซือคนใหม่เข้ามาทำงานต่อจากโค้ชโย่ง ซึ่งเราจะมีกุนซือคนใหม่ที่ไม่ใช่โค้ชโย่งอย่างแน่นอน”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุพรรณบุรี เอฟซีวรวุฒิ ศรีมะฆะทีมชาติไทยชุดยู-23ซีเกมส์ 2017ไทยลีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้