ข่าว
100 year

น้ำใจเพื่อน! 'ตัง–ก้อง' จัดประมูลเสื้อ ช่วยเหลือโกลชัยนาท

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 พ.ค. 2560 10:45 น.
SHARE

สองแข้งทีมชาติไทยอย่าง "สารัช อยู่เย็น" และ "เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์" เปิดประมูลชุดแข่งเพื่อร่วมช่วยเหลือ "ณัฐพงษ์ ขจรมาลี" นายทวารจอมหนึบของทีมชัยนาท ฮอร์นบิล ที่กำลังรักษาตัวหลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์...

วันที่ 4 พ.ค. หลังจากที่ “เจ้าคิว” ณัฐพงษ์ ขจรมาลี นายทวารของชัยนาท ฮอร์นบิล ประสบอุบัติเหตุในช่วงดึกของวันที่ 30 เม.ย. เจ้าตัวก็ถูกผ่าตัดที่โรงพยาบาลสมิติเวช และอาการล่าสุดนั้น สามารถรู้สึกตัวดีและสามารถโต้ตอบคุยได้ตามปกติ อย่างไรก็ตาม มีเพื่อนๆรุ่นพี่ในวงการลูกหนัง มากมาย ต่างนำเสื้อออกมาประมูลเพื่อช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลของนายด่านร่างโย่ง “นกใหญ่พิฆาต” อย่างเต็มที่

โดยล่าสุด “เจ้าตัง” สารัช อยู่เย็น ห้องเครื่องเอสซีจี เมืองทองฯ และทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ได้แสดงความเจตจำนงในการช่วยณัฐพงษ์ อีกทางหนึ่ง เจ้าตังได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า "สมัยที่ผมซ้อมฟุตบอลอยู่กับชมรมกังสดาล จ.สมุทรปราการ นั้น ผมเองได้มีโอกาสรู้จักกับคุณพ่อของคิว (ณัฐพงษ์ ขจรมาลี) และตัวของคิวด้วย ซึ่งผมเองก็ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมอาชีพ”

“นอกจากที่ผมจะมอบเงินค่ารักษาพยาบาล 1 หมื่นบาทแล้ว ผมจะนำเสื้อ 100 ปีทีมชาติไทย ที่ได้แชมป์ คิงส์ คัพ ครั้งที่ 44 ปีที่ผ่านมา ทำการประมูลเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการมอบให้กับครอบครัวของคิว ในการนำไปใช้ในการรักษาให้กับเพื่อนของผม ได้กลับมาลงเล่นในอาชีพการค้าแข้งที่เขารักต่อไป”

สำหรับแฟนบอลที่สนใจอยากจะประมูลเสื้อ 100 ปี ทีมชาติไทย ชุดแชมป์ คิงส์ คัพ ครั้งที่ 44 ของ “เจ้าตัง” สารัช อยู่เย็น สามารถเข้าไปร่วมได้ในเพจ SIX6 Football Academy โดยมีกติกา ดังนี้

1. บิทครั้งละ 100 บาท หรือมากกว่า, 2. ผู้ประมูลระบุราคาประมูลเเละเบอร์ติดต่อกลับทุกครั้ง 3. คำตัดสินของ SIX6 Football Academy ถือเป็นที่สิ้นสุด, 4. ข้อความเเก้ไขจะไม่มีผลต่อการประมูล, 5. สิ้นสุดการประมูล 22.00 น.ของวันที่ 5 พ.ค.60, 6. นาทีสุดท้าย นับถอยหลัง 10-1 จึงทำการปิดประมูล และ 7. ผู้ชนะจะต้องชำระเงิน ภายใน 24 ชม.

ขณะเดียวกัน อีกหนึ่งแข้งทีมชาติไทยที่ออกมาช่วยประมูลชุดแข่งหาเงินสมทบค่ารักษาพยาบาลของ “เจ้าคิว” ณัฐพงษ์ ก็คือ “เจ้าก้อง” เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ปีกซ้ายของชลบุรี เอฟซี

โดยเพจของ “ฉลามชล” Chonburi Football Club ได้ออกมาระบุถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ผมขอเป็นตัวเเทนสโมสร ชลบุรี เอฟซี ในการช่วยเหลือ “น้องคิว” ณัฐพงษ์ ขจรมาลี ผู้รักษาประตู ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยผมจะมอบเสื้อแข่งขันเวอร์ชั่นเพลเยอร์ของผม ที่จะใช้ลงเเข่งในเกมโตโยต้า ไทยลีก พบกับการท่าเรือ เอฟซี เพื่อทำการประมูล”

“ผู้ที่สนใจให้เข้าไปประมูลได้ที่เพจ Chon buri Football Club เริ่มต้นที่ 999 บาท และปิดประมูลในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค. เวลา 18.00 น. ขอบคุณในการช่วยเหลือและทุกกำลังใจที่มีให้น้องไว้ล่วงหน้าครับ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สารัช อยู่เย็นเกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ประมูลเสื้อฟุตบอลณัฐพงษ์ ขจรมาลีชัยนาท ฮอร์นบิล

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้