หน้าแรกแกลเลอรี่

ช็อก! โกล 'ชัยนาท' ขับเก๋งชนท้ายรถ 6 ล้อ ถูกอัดติดอยู่ในรถ อาการสาหัส

ช็อก! โกล 'ชัยนาท' ขับเก๋งชนท้ายรถ 6 ล้อ ถูกอัดติดอยู่ในรถ อาการสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 พ.ค. 2560 05:00 น.

มีรายงานแจ้งมาว่า "เจ้าคิว" นายณัฐพงษ์ ขจรมาลี ผู้รักษาประตูของทีมชัยนาท ฮอร์นบิล ประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งไปชนท้ายรถ 6 ล้อ ถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่ภายในรถ ล่าสุดถูกหามส่งโรงพยาบาลอาการสาหัส...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 30 เม.ย. 60 ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน ร้อยเวรสอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถ 6 ล้อ ทำงานบนทางด่วนบางปะอิน-ปากเกร็ด กม.10+200 มุ่งหน้าขาเข้ากรุงเทพมหานคร ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่ภายรถ จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางด่วน

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสันสีขาว ทะเบียน 4กฆ 6612 กรุงเทพฯ เสียหลักชนรถบรรทุกทำทางของทางด่วน สีเหลือง ทะเบียน 51-8744 กรุงเทพฯ ที่กำลังจอดอยู่เลนขวาสุด วางกรวยรายทางเพื่อซ่อมไฟทาง เป็นเหตุทำให้รถเก๋งล้อหลุดหมุนคว้างหันหัวรถกลับไปอีกทาง จากการตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย อาการสาหัสติดอยู่ภายในรถ

เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำออกมา ทราบชื่อ นายณัฐพงษ์ ขจรมาลี อายุ 23 ปี เป็นนักฟุตบอลตำแหน่งผู้รักษาประตูทีมชัยนาท ฮอร์นบิล ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่ง รพ.กรุงสยามเซนต์คาลอส ปทุมธานี จากการสอบถาม นายสามารถ บุญมาเลิศ อายุ 36 ปี คนขับรถ 6 ล้อของทางด่วน บอกว่า ตนเองจอดรถอยู่ช่องเลนด้านขวา และกำลังจะซ่อมถนน จากนั้นรถเก๋งคันดังกล่าวก็ขับเข้ามาชนที่ด้านท้ายรถเต็มแรง ตนจึงลงมาดูก็พบว่าคนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาช่วยเหลือ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้นำตัวคนขับรถ 6 ล้อไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ปากคลองรังสิต ส่วนคนขับรถเก๋งนั้นต้องรอให้ออกจากโรงพยาบาลก่อน จึงจะเชิญตัวมาสอบปากคำถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้งหนึ่ง.

ทั้งนี้ ทางเพจ CHAINAT Football Club ได้อัพเดตอาการบาดเจ็บของเจ้าคิวเมื่อช่วงเวลาก่อนตีสี่ ระบุว่า เบื้องต้นคือ แขนหัก ต้องเช็กอาการที่คอ หลัง และสมองอีกครั้ง ญาติกำลังจะย้ายน้องไปที่ รพ.สมิติเวช ทางทีมงานสตาฟฟ์ทุกคนกำลังพยายามทุกวิธีเพื่อให้น้องคิวปลอดภัยจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย