หน้าแรกแกลเลอรี่

"อมาโต" พอใจบุกแบ่งแต้ม "ลำปาง" โอดช่วงนี้เตะถี่-เดินทางไกล

"อมาโต" พอใจบุกแบ่งแต้ม "ลำปาง" โอดช่วงนี้เตะถี่-เดินทางไกล

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2564 11:45 น.

"เดนนิส อมาโต" พอใจแบ่งแต้มจาก "ลำปาง เอฟซี" ยอมรับสถานการณ์ทีมเจองานหนักเตะถี่และเดินทางไกล แต่มั่นใจศักยภาพลูกทีมเก็บชัยให้แฟนบอล


วันที่ 1 พ.ย. 64 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ ฤดูกาล 2021-22 หลังผ่านเกมลีกนัดที่ 11 บุกไปเสมอทีม "รถม้ามรกต" ลำปาง เอฟซี 1-1 วันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด เดนนิส อมาโต ออกมากล่าวว่า "เป็นการแข่งขันที่สู้กันอย่างสูสี และเป็นเกมที่บีบหัวใจแฟนบอล เพราะทั้ง 2 ทีม สามารถทำสกอร์กันได้ช่วงท้ายเกม ซึ่งผลการแข่งขันที่ออกมาเสมอ ตนพอใจ อย่างน้อยทีมสามารถมีแต้มติดไม้ติดมือกลับบ้าน ส่วนสถานการณ์ในทีมตอนนี้ยอมรับว่าค่อนข้างหนัก เพราะนักเตะมีอาการเหนื่อยล้าทั้งจากการเดินทางไกล และรายการแข่งขันที่มากถึง 3 เกมใน 1 สัปดาห์ โดยเริ่มจากเกมไทยลีก 2 ที่ จ.ลำปาง ต่อด้วยเกมกลางสัปดาห์ วันที่ 3 พฤศจิกายน ในรายการรีโว่ ลีกคัพ 2021-22 ต้องฟาดแข้งกับทีมปลวกแดงยูไนเต็ด สนาม ซี.เค.สเตเดียม จ.ระยอง จากนั้นต้องกลับมาเล่นในบ้าน วันที่ 7 พ.ย. โดยเจอกับทีมนครปฐม ยูไนเต็ด"

"ผมมั่นใจในศักยภาพของนักเตะทุกคน โดยจากนี้ คือการแข่งขันทุกเกมและรายการแข่งขัน ต้องใช้พละกำลังและความแข็งแกร่งของร่างกายมาก การหมุนเวียนนักเตะ และการให้โอกาสนักเตะทุกคนได้ลงเกมแข่งขันจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งผมหวังว่าทีมจะทำผลงานให้แฟนบอลประทับใจ เก็บชัยชนะได้ ผมขอขอบคุณแฟนบอลที่ติดตามและสนับสนุนมาเป็นอย่างดี"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดนนิส อมาโตไทยลีกลำปาง เอฟซีข่าวฟุตบอลฟุตบอลไทยสุโขทัย เอฟซี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้