หน้าแรกแกลเลอรี่

บิ๊กค้างคาวไฟ สุดปลื้มลูกทีมบุกเก็บสามแต้มนอกบ้านครั้งแรกเหนือ "แพร่ฯ"

บิ๊กค้างคาวไฟ สุดปลื้มลูกทีมบุกเก็บสามแต้มนอกบ้านครั้งแรกเหนือ "แพร่ฯ"

ไทยรัฐออนไลน์

18 ต.ค. 2564 13:48 น.

ปธ.ค้างคาวไฟ สุดปลื้มหลังทีมบุกไปเก็บสามแต้มนอกบ้านได้เป็นครั้งแรกในเกมบุกเอาชนะ "แพร่ ยูไนเต็ด" 2-1 เกมลีกนัดล่าสุด


วันที่ 18 ต.ค. 64 ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน บิ๊กบอส "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี สุดปลื้มหลังทีมบุกไปเก็บสามแต้มนอกบ้านได้เป็นครั้งแรกในเกมบุกเอาชนะ "แพร่ ยูไนเต็ด" 2-1 ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ นัดที่ 9 ประจำฤดูกาล 2021-22

ทั้งนี้ ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน กล่าวว่า "เป็นเกมที่สร้างความประทับใจและดีใจให้กับทุกคนในทีม รวมถึงแฟนบอลที่ตามเชียร์ เพราะเกมแข่งขันครั้งนี้ ถือว่าเป็นเกมหิน เจอกับรองจ่าฝูง แต่ด้วยการวางแผนของเฮดโค้ช เดนนิส อมาโต การมีสมาธิของนักเตะทุกคน และการเล่นตามฟอร์ม ตามแผน ทำให้ทีมพลิกกลับมาชนะ แม้จะถูกออกนำไปก่อนช่วงครึ่งเวลาแรก"

"ทุกทีมใฝ่ฝันอยากชนะเกมนอกบ้าน และชัยชนะครั้งนี้ถือว่าสำคัญมาก รวมถึงเป็นบทพิสูจน์ให้เห็นว่านักเตะในทีมตั้งใจ และมุ่งมั่นที่จะพาความสำเร็จให้ทีม และนำความภาคภูมิใจนี้กลับมาสู่แฟนบอลสุโขทัย ที่ผ่านมาบอกกับเฮดโค้ชเสมอว่าทุกเกมอย่าประมาท หากมีโอกาสทำประตูได้ ขอให้รีบตุนไว้ เพราะกลัวว่าท้ายฤดูกาล ที่ต้องตัดสินทีมเลื่อนชั้น ลูกได้ ลูกเสีย จะเป็นจุดชี้วัด ซึ่งเฮดโค้ชยืนยันว่าเกมที่ผ่านมาเดินตามเป้าหมายที่วางไว้"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกข่าวไทยลีก 2ไทยลีก 2ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทินเอ็ม-150 แชมเปียนชิพเอ็ม-150 แชมเปียนชิพ 2021เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ 2021-22ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้