หน้าแรกแกลเลอรี่

"ปิยะราษฎร์" เผยความฟิต-เทคนิคจะช่วยทีมกำราบ "เมืองกาญจน์ฯ"

"ปิยะราษฎร์" เผยความฟิต-เทคนิคจะช่วยทีมกำราบ "เมืองกาญจน์ฯ"

ไทยรัฐออนไลน์

12 ต.ค. 2564 14:12 น.

"ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด" ออกมาชี้ชัดสองปัจจัยสำคัญอย่าง ความฟิต และ เทคนิค จะสามารถช่วยให้ทีมเปิดบ้านเอาชนะ "เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด"

วันที่ 12 ต.ค. 64 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมป์เปียนชิพ มีโปรแกรมลงสนาม นัดที่ 8 ประจำฤดูกาล 2021-22 โดยจะเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือน "ค้างคาวมหากาฬ" เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ในเกมกลางสัปดาห์ วันที่ 13 ตุลาคม เวลา 19.00 น.

ล่าสุด "เจ้าซัน" ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด กองหลังของทีมออกมากล่าวว่า "เกมนี้พร้อมที่จะแข่งขันและเอาชนะเก็บ 3 แต้ม แม้ร่างกายของนักเตะจะอ่อนล้า จากเกมเมื่อวันเสาร์ ซึ่งเดินทางไกลไปเยือนแกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ทั้งนี้การเก็บชัยชนะนัดนี้ถือว่าสำคัญอย่างยิ่ง เพราะนอกจากต้องการเพิ่มแต้ม กดดันทีมหัวตาราง คือ นัดล้างตา เอาคืน 2 กองหน้าบราซิเลียนของทีมเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด อย่าง แฮร์ลิสัน ไคออน  โดยเฉพาะ เลอานโดร อัสซัมเซา ที่ในฤดูกาลที่ผ่านมายิงประตูทำให้สุโขทัย เอฟซี ตกชั้นจากไทยลีก"

"สำหรับการฟาดแข้งเกมนี้ ยอมรับว่าทีมค้างคาวไฟ อาจเป็นรองแค่ความเก๋า และประสบการณ์ แต่บอลสมัยนี้เน้นพละกำลัง เน้นร่างกาย ความฟิต และการเล่นด้วยระบบ ดังนั้นจึงมั่นใจว่าทีมจะชนะได้แน่นอน"

"ผมขอขอบคุณแฟนบอลที่ให้กำลังใจ แม้ทีมจะมีผลงานเกมเยือนยังไม่เข้ารูปเข้ารอย แต่แฟนบอลยังส่งกำลังให้พวกเรามาตลอด ทีมค้างคาวไฟขอตอบแทนกำลังใจนี้ด้วยการเก็บชัยชนะและขึ้นไทยลีกให้ได้"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุโขทัย เอฟซีเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ดฟุตบอลไทยไทยลีกไทยลีก 2เอ็ม 150 แชมเปียนชิพปิยะราษฏร์ ลาจังหรีดข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้