หน้าแรกแกลเลอรี่

“อมาโต" หวังพาทีมเก็บสามแต้มเกมเยือนครั้งแรกเกมดวล "ระนอง"

“อมาโต" หวังพาทีมเก็บสามแต้มเกมเยือนครั้งแรกเกมดวล "ระนอง"

ไทยรัฐออนไลน์

8 ต.ค. 2564 13:54 น.

"เดนนิส อมาโต" ออกโรงประกาศกร้าวว่าตัวเขาหวังนำลูกทีมบุกไปเก็บสามคะแนนนอกบ้านครั้งแรกในเกมที่บุกเยือน "ระนอง ยูไนเต็ด" วันที่ 9 ต.ค. นี้

วันที่ 8 ต.ค. 64 ความเคลื่อนไหว "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมดังในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ ที่เตรียมลงเล่นเกมนัดที่ 7 ด้วยการต้องเดินทางไกล ถึง จ.ระนอง เพื่อฟาดแข้งกับทีม แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม เวลา 19.00 น.

ทั้งนี้ เดนนิส อมาโต ออกมากล่าวว่า "เกมนอกบ้านของเรานัดนี้ จะไปเพื่อสร้างสถิติใหม่ คือ เก็บ 3 แต้มนอกบ้านครั้งแรก หลังจากที่ 2 เกมที่ออกไปเยือนยังคว้า 3 แต้มได้ไม่สำเร็จ ส่วนกรณีที่ทีมเจ้าบ้านมีสถิติอันยอดเยี่ยม คือ ไม่เคยพ่ายแพ้กับเกมในบ้านนั้น ยอมรับว่าเขามีข้อได้เปรียบคือ สภาพสนามที่คุ้นเคย แต่สุโขทัย เอฟซีตั้งเป้าหมายไว้แล้วว่าต้องคว้าชัยชนะ และสร้างสถิติใหม่ ที่ไม่ใช่ว่าทำให้ทีมแกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด แพ้ในบ้านครั้งแรก แต่คือ การเก็บชัยชนะนอกบ้านครั้งแรกของทีม"

"สำหรับเกมเล่นนอกบ้านที่ต้องเดินทางไกล ทุกเกมเหนื่อยหมด แต่รอบนี้ได้เตรียมตัวอย่างดี และแบ่งการเดินทางด้วยรถบัสครึ่งหนึ่ง และโดยสารสายการบินครึ่งหนึ่ง ทำให้ช่วยให้นักเตะลดความอ่อนล้าจากการเดินทางได้ระดับหนึ่ง ส่วนนักเตะของทีมทุกคนมีความพร้อม ยกเว้น กัปตันอ๊อด - ศิลา ศรีกำปัง ที่ต้องพัก เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกไทยลีก 2ฟุตบอลไทยเดนนิส อมาโตเอ็ม-150 แชมป์เปียนชิพข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้