หน้าแรกแกลเลอรี่

ชมคลิปเดือด กุนซือขอนแก่น-โคราช หวิดฟาดปากกันท้ายเกม ศึกไทยลีก

ชมคลิปเดือด กุนซือขอนแก่น-โคราช หวิดฟาดปากกันท้ายเกม ศึกไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2564 22:38 น.

เรียกว่าเดือดสมกับดาร์บีแมตช์แดนอีสาน หลังกุนซือของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด และ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี หวิดฟาดปากกันในช่วงท้ายเกมไทยลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เกมดังกล่าวจบลงด้วยการเสมอกันไป 1-1 แต่ก็มีประเด็นดราม่าเมื่อ คาร์ลอส เอดูอาร์โด กุนซือของขอนแก่น ยูไนเต็ด กับ "โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ นครราชสีมา ปะทะอารมณ์กันอย่างหนักจนหวิดฟาดปากกันบริเวณข้างสนาม ร้อนถึงทีมงานของทั้งสองฝ่ายต้องมาแยกออกจากกัน

เครดิตคลิป: AIS PLAY/บวกสิบ บอลไทย

ส่วน 3 เหตุการณ์ที่เป็นดราม่าจนทำให้แฟนบอลถกเถียงกันในโลกโซเชียลนั้น สรุปว่าผู้ตัดสิน ตัดสินได้ถูกต้องทั้งหมด

1.เริ่มจากจังหวะที่ทีมขอนแก่น ยูไนเต็ด ถูกริบประตูในนาทีที่ 14 จากจังหวะที่ อิบสัน เมโล ยิงเข้าไปนั้น เพราะเป็นจังหวะล้ำหน้า เนื่องจากจังหวะที่ปะทะกันก่อนที่บอลจะมาถึง เมโล บอลไปโดนเท้าของ อลงกรณ์ จรนาทอง ผู้เล่นของขอนแก่นนั่นเอง ถ้าบอลโดนเท้าของ นฤพล ผู้เล่นของสวาทแคท ลูกนี้ก็จะไม่ล้ำหน้า

2.จังหวะที่ อลงกรณ์ โดนใบแดง ช่วงท้ายครึ่งแรก ตอนแรกผู้ตัดสินให้แค่ใบเหลือง ก่อนที่วีเออาร์จะเช็กและแจ้งกับผู้ตัดสินว่าต้องเป็นใบแดง ซึ่งถือว่าถูกต้องแล้วเพราะเป็นการฟาวล์ที่อันตรายจริง ขณะที่ตัวนักเตะก็ยอมรับกับคำตัดสิน

3. จังหวะที่ จักรกริช พาละผล ของขอนแก่นหลุดเข้าไปทำประตู เป็นจังหวะล้ำหน้าชัดเจน แต่แฟนบอลถกเถียงกันเพราะระหว่างเกมนั้นไม่ได้มีการตัดภาพที่ตีเส้นว่าล้ำหรือไม่ล้ำให้แฟนๆ ได้ชมกันชัดๆ นั่นเอง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขอนแก่น ยูไนเต็ดนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีไทยลีกข่าวไทยลีกบอลไทยลีกไทยลีก 2021ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้นคาร์ลอส เอดูอาร์โด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้