หน้าแรกแกลเลอรี่

"บิ๊กบอล" ขอโทษแฟนบอลชลบุรี ชี้ชัด 3 ปัจจัยทำพ่ายเชียงรายคาบ้าน

"บิ๊กบอล" ขอโทษแฟนบอลชลบุรี ชี้ชัด 3 ปัจจัยทำพ่ายเชียงรายคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2564 01:24 น.

“บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี ออกมาเปิดใจหลังเปิดบ้านแพ้ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ศึกไทยลีกนัดล่าสุด

วันที่ 2 ต.ค. 64 ควันหลงหลังจบศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก (ไทยลีก 1) ฤดูกาล 2021-22 นัดที่ 5 ซึ่ง "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านแพ้  สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ไป 2-3 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

เกมนี้ เชียงราย ได้ประตูจาก บิลล์ โรซิมาร์ ทำแฮตทริก นาทีที่ 1, 62 และ 87 ส่วน ชลบุรี ได้จาก กฤษดา กาแมน และ เดนนิส มูริลโล โดยเกมนี้ ชลบุรี เหลือผู้เล่น 10 คน ตั้งแต่นาทีที่ 64 ด้วย หลังจากที่ จูเนียร์ เอลด์สตอล โดนใบแดงไล่ออกจากสนามไป

หลังจบเกม “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี กล่าวว่า "ตอนเสียประตูแรกเร็ว มันยังช็อกอยู่ครับตอนนั้น ยังไม่มีใครโดนลูกฟุตบอลเลย (หัวเราะ) ก็คาดไม่ถึงว่าเราจะเสียประตูเร็วขนาดนี้ ยังตั้งหลักกันไม่ทัน ก็เลยโดนนำเร็ว และก็เล่นค่อนข้างลำบากนะครับเพราะว่าตอนที่เรานำอยู่ 2-1 มามีจุดเปลี่ยนตรงเสียจุดโทษ, โดนใบแดง, เหลือผู้เล่น 10 คน และ 3 ปัจจัยนี้มันทำให้สกอร์ออกมาเป็นแบบนี้ ทุกคนก็เต็มที่แล้ว ต้องชมเชียงรายด้วย เขาเก๋ากว่าเรา เขานิ่งกว่าเรา ตอนที่เรานำ 2-1 เรายังไม่นิ่งพอ แต่มันก็เป็นข้อผิดพลาดของเราที่เราต้องนำไปแก้ไข

"ก็ไม่มีข้อแก้ตัวครับ ขอโทษแฟนบอลชลบุรีทุกคนที่เดินทางเข้ามาเชียร์ที่สนามเต็มความจุ 25 เปอร์เซ็นต์ รวมถึงแฟนบอลที่เชียร์อยู่ทางบ้านด้วยที่เราไม่สามารถคว้า 3 คะแนนในนัดนี้ได้ เราจะทำงานกันต่อไป ให้กำลังใจพวกเราต่อไปด้วยนะครับ นัดหน้าจะบุกไปเยือน โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันอังคาร พวกเราทุกคนก็จะเล่นกันอย่างเต็มที่ครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรี เอฟซีชลบุรี FCชลบุรีเชียงรายศศิศ สิงห์โตทองบิ๊กบอลไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021

คุณอาจสนใจข่าวนี้