หน้าแรกแกลเลอรี่

"เดนนิส" เผยไม่ใช่ปัญหาหลังนำทีมเดินทาง 12 ชม. บุกดวล "ตราดฯ"

"เดนนิส" เผยไม่ใช่ปัญหาหลังนำทีมเดินทาง 12 ชม. บุกดวล "ตราดฯ"

ไทยรัฐออนไลน์

14 ก.ย. 2564 11:16 น.

"เดนนิส อมาโต" บอกไม่มีปัญหาหลังนำลูกทีมเดินทางเป็นระยะเวลา 12 ชั่วโมง ก่อนปะทะ "ตราด เอฟซี" พร้อมมั่นใจเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้แน่


วันที่ 14 ก.ค. 64 เดนนิส อมาโต กุนซือคนเก่ง "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ออกมาบอกว่าไม่มีปัญหาหลังนำลูกทีมเดินทางเป็นระยะเวลา 12 ชั่วโมง ก่อนปะทะ ตราด เอฟซี พร้อมมั่นใจเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้แน่ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ ฤดูกาล 2021-22 นัดกลางสัปดาห์วันพรุ่งนี้ 18.00 น.

ล่าสุด เดนนิส อมาโต กุนซือค้างคาวไฟ กล่าวว่า "เกมเยือนนัดนี้จะพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อเก็บ 3 แต้มกลับจังหวัดสุโขทัยให้ได้ แม้ระยะทางที่ไกล ต้องใช้เวลาเดินทางจะยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ซึ่งแน่นอนว่ามีผลกระทบต่อความเหนื่อยล้าของนักเตะ แต่การเตรียมตัวและเตรียมพร้อมอย่างดี เชื่อว่านักเตะจะสามารถลงแข่งขันได้อย่างเต็มศักยภาพ"

"ตราด เอฟซี เป็นทีมที่แข็งแกร่งในไทยลีก 2 และมีเป้าหมายคือกลับไปลีกสูงสุดให้ได้ ส่วนผู้เล่นทั้งคนไทยและต่างชาติล้วนมีประสบการณ์ และมีคุณภาพ แต่ สุโขทัย เอฟซี ไม่ได้เกรงกลัว และเรามีครบทั้งคุณภาพและศักยภาพ ดังนั้นเกมนัดที่สามแม้จะเป็นฝ่ายไปเยือน เราหวังผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคือ 3 แต้ม"

"ขณะที่เกมนัดที่ผ่านมาที่ชนะ ขอนแก่น เอฟซี พอใจกับผลงาน โดยนักเตะเล่นได้ตามเกมและคุมเกมได้ แม้จะถูกตีเสมอในช่วงครึ่งเวลาหลัง แต่สุดท้ายลูกทีมสามารถคุมเกมได้ ส่วนที่หลายคนมองว่าบางจังหวะมีข้อผิดพลาดจากกองหลัง แต่ผมกลับมองต่างออกไป ไม่โทษกองหลังและมองว่าทำหน้าที่ได้ดี"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดนนิส อมาโตไทยลีกไทยลีก 2ฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอลเอ็ม-150 แชมป์เปียนชิพ

คุณอาจสนใจข่าวนี้