หน้าแรกแกลเลอรี่

ฟอร์มกำลังดี "ศิลา" มั่นใจลูกทีมจะเก็บชัยนัดสองได้แน่นอน

ฟอร์มกำลังดี "ศิลา" มั่นใจลูกทีมจะเก็บชัยนัดสองได้แน่นอน

ไทยรัฐออนไลน์

10 ก.ย. 2564 14:21 น.

"ศิลา ศรีกำปัง" กัปตันทีมค้างคาวไฟ ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่าลูกทีมของเขาจะเก็บชัยชนะนัดที่สองได้อย่างแน่นอนหลังนัดแรกทำผลงานได้ดี 

วันที่ 10 ก.ย. 64 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ ฤดูกาล 2021-22 ที่มีนัดฟาดแข้ง เกมที่ 2 ในวันที่ 11 กันยายน โดยเปิดบ้าน เจอกับ "เดอะ ทีเร็กซ์" ขอนแก่น เอฟซี เวลา 19.00 น.

ล่าสุด "เจ้าอ๊อด" ศิลา ศรีกำปัง กัปตันมากประสบการณ์ กล่าวว่า "หลังจากที่ทีมผ่านเกมนัดแรก และทำผลงานได้ในระดับที่เรียกว่าประสบความสำเร็จ ถือว่าสร้างความมั่นใจให้กับลูกทีมทุกคน เพราะในเกมนัดแรกนั้นถูกคาดหวังไว้สูงว่า ต้องชนะในเกมนัดแรก และเป็นเกมที่เล่นในบ้านด้วย ส่วนเกมนัดที่สองนั้น ทุกคนเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ และมั่นใจว่าจะเก็บชัยชนะในบ้านได้อีกครั้ง"

"น้องๆ ในทีมฟิตพร้อมกันมาก ไม่มีอะไรที่ต้องกลัวกับคู่แข่งที่จะเจอ และในเกมนัดต่อไปนี้ ทีมอาจจะได้ผู้เล่นแนวรุกตัว อย่าง นิโคลัส เบเลซ กลับมา หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บจากเกมนัดอุ่นเครื่อง ซึ่งผมเชื่อว่าจะเติมความแข็งแกร่งให้ทีมให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น และผมขอฝากถึงแฟนบอลว่าอยากให้ติดตาม และส่งกำลังใจให้พวกเราด้วย"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศิลา ศรีกำปังฟุตบอลไทยไทยลีกไทยลีก 2ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้