หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาดามแป้ง" เผยแข้ง "การท่าเรือ" สุดมุ่งมั่นพร้อมดวล "โปลิศ เทโรฯ"

"มาดามแป้ง" เผยแข้ง "การท่าเรือ" สุดมุ่งมั่นพร้อมดวล "โปลิศ เทโรฯ"

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2564 11:18 น.

"นวลพรรณ ล่ำซำ" บิ๊กบอส "การท่าเรือ เอฟซี" สุดมุ่งมั่นพร้อมดวล "โปลิศ เทโร เอฟซี" นัดเปิดสนามไทยลีก 2021-22

วันที่ 3 ก.ย. 64 ความเคลื่อนไหวของ นักฟุตบอลสโมสร "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ลงฝึกซ้อมที่สนามแพท สเตเดียม ภายใต้การคุมทีมของ "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนฟาดแข้งกับ "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ในศึก รีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดแรก ณ สนามแพท สเตเดียม สุดสัปดาห์นี้

ล่าสุด "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. เผยว่า "เหลืออีกเพียง 2 วันกับการเริ่มต้นครั้งใหม่ บรรยากาศในทีมถือว่าดีมาก การซ้อมที่สนามแพท สเตเดียม ทุกคนคึกคักเพราะได้ซ้อมในสนามที่คุ้นเคย เราเน้นความปลอดภัยเป็นหลัก มีการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทุกครั้งก่อนลงฝึกซ้อม การแข่งขันในทีมมีสูง ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนตั้งตารอนัดแรก สำหรับแป้งแม้จะเพิ่งเข้าไปรับตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติไทย แต่กับงานท่าเรือก็ยังคงเต็มที่เหมือนเดิม"

"ทุกอย่างกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง ขอให้แฟนๆ รู้ว่าเราจะทำเต็มที่เพื่อความสุข เพื่อเป้าหมายของทุกคน แม้จะไม่สามารถเข้าชมในสนามได้ แป้งก็เชื่อว่าแฟนท่าเรือจะชมและเชียร์อยู่บ้านอย่างมีความสุข และยังหวังเล็กๆ ว่า ในอนาคตเราจะได้เข้าสนามด้วยกันอีกครั้ง"

ด้าน “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือของทีม เผยว่า "หลังจาก ศบค. ผ่อนปรนมาตรการให้ฝึกซ้อมที่ แพท สเตเดียม ได้ ทำให้การจัดการในทีมสะดวกขึ้น แน่นอนว่าการปรับตัวระหว่างทีมโค้ชกับนักเตะไม่มีปัญหา ทั้งแข้งไทยและต่างชาติพยายามเรียนรู้กับแผนการเล่นเป็นอย่างดี ขณะนี้ทางทีมโค้ชพยายามหาจุดบกพร่องเพื่อสร้างจุดเปลี่ยนในการยกระดับทีมไปเรื่อยๆ แม้ 2 เกมในลีกซีซั่นที่ผ่านมา เราจะพ่ายให้เทโร แต่อดีตก็คืออดีต เราต้องทิ้งมันไป ซึ่งผมและน้องๆ ทุกคนจะทำผลงานให้เต็มที่ที่สุดให้สมกับเกมนัดเปิดสนามในบ้านของเราครับ"

ทั้งนี้ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี เตรียมฟาดแข้งกับ "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ในศึก รีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดเปิดสนาม วันที่ 5 กันยายน 2564 เวลา 17.30 น. ณ สนาม แพท สเตเดียม 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021การท่าเรือ เอฟซีท่าเรือ FCการท่าเรือโปลิศ เทโร เอฟซีมาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำโค้ชโอ่งดุสิต เฉลิมแสน

คุณอาจสนใจข่าวนี้