หน้าแรกแกลเลอรี่

"สมุทรปราการฯ" เปิดตัวชุดแข่งลุยศึก "ไทยลีก" 2021-22 พร้อมตั้งกัปตันทีมคนใหม่

"สมุทรปราการฯ" เปิดตัวชุดแข่งลุยศึก "ไทยลีก" 2021-22 พร้อมตั้งกัปตันทีมคนใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2564 10:54 น.

"สมุทรปราการ ซิตี้" ทีมดังในศึกไทยลีกทำการเปิดตัวชุดแข่งสู้ศึก "รีโว่ ไทยลีก 2021-22" พร้อมตั้ง "ชญาวัต ศรีนาวงษ์" ขึ้นเป็นกัปตันทีมคนใหม่

วันที่ 3 ก.ย. 64 "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ เผยโฉมชุดแข่งขันประจำฤดูกาล 2021-22 โดยเสื้อแข่งชุดเหย้า สโมสรฯ เลือกออกแบบเสื้อโฉมใหม่เป็นลายขวาง สีกรมท่า สลับกับ สีเทา เป็นครั้งแรก และปรับมาใช้เสื้อสีกรมท่าล้วน พร้อมลูกเล่นลายเส้นในแนวขวาง เป็นเสื้อชุดเยือนแทน สำหรับเสื้อแข่งชุดที่ 3 เป็นการนำเสื้อสีเขียวสะท้อนแสงของฤดูกาลที่แล้วมาเพิ่มมิติด้วยดีไซน์หลายหมากรุก พร้อมเพิ่มความฉูดฉาดด้วยเส้นไล่ระดับสีภายใน รวมถึงเปิดตัวชุดผู้รักษาประตู

ขณะที่ มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทัพของทีมกล่าวถึงเป้าหมายของทีมในฤดูกาลนี้ว่า "ถึงแม้ทีมของเราจะเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นหลายคน แต่ผมขอยืนยันว่าเป้าหมายของเราคือการจบ TOP 3 ผมคิดว่าผู้เล่นที่เสริมเข้ามาใหม่อย่าง เอลิอันโดร กอนซากา, ไดสุเกะ ซากาอิ, ชัยวัฒน์ บุราญ, ศรายุธ สมพิมพ์, พุดทะไซ โคจะเลิน, กิตติพงษ์ แสนสนิท และอนุศิษฏ์ เติมมี รวมถึงผู้เล่นเดิมที่มีอยู่ ดีพอที่จะทำให้เราบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้"

"ส่วนเรื่องสไตล์การเล่นแน่นอนว่ารูปแบบการเล่นของเราจะสนุก น่าตื่นเต้นเหมือนเดิมอย่างแน่นอน ที่ปรับเพิ่มเติมคือเรื่องเกมรับที่จะยกระดับให้ดีขึ้นกว่าปีก่อน แฟนๆ เขี้ยวสมุทรรอชมกันได้เลย ถึงแม้จะยังไม่สามารถเข้ามาชมที่สนามได้ ก็ขอให้เชียร์พวกเราผ่านหน้าจอทีวี หรือช่องทางออนไลน์ไปก่อน และหวังว่าเราจะได้พบกันที่สนามเร็วๆนี้"

นอกจากนี้สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ ยังได้แต่งตั้ง "บี"  ชญาวัต ศรีนาวงษ์ กองหน้าวัย 28 ปี ขึ้นเป็นกัปตันทีมคนใหม่ แทนที่ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ที่อำลาสโมสรฯไปหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดยกัปตันบี เผยว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้รับตำแหน่งกัปตันทีม ขอขอบคุณโค้ชอิชิอิ ทีมงานสตาฟฟ์ และเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่สนับสนุนผม ผมจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด ฝากแฟนๆเขี้ยวสมุทรเป็นกำลังใจผม และสโมสรฯด้วยนะครับ"

สำหรับศึกไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดเปิดฤดูกาลทัพ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปาการ ซิตี้ จะบุกไปเยือน "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน เวลา 18:00 น. ที่ สิงห์ สเตเดียม

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมุทรปราการ ซิตี้ไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021Samut Prakan Cityสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ ซิตี้มาซาทาดะ อิชิอิข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้