หน้าแรกแกลเลอรี่

บอสใหญ่ค้างคาวไฟ เชื่อมั่นทีมประเดิมนัดแรกด้วย 3 แต้มแน่นอน

บอสใหญ่ค้างคาวไฟ เชื่อมั่นทีมประเดิมนัดแรกด้วย 3 แต้มแน่นอน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2564 14:12 น.

บิ๊กบอสของทัพค้างคาวไฟ ออกมาแสดงความมั่นใจเกมลีกนัดแรกทีมเก็บ 3 คะแนนเต็ม พร้อมเผยประสานทางจังหวัดเพื่อขอให้แฟนบอลค้างคาวไฟเข้าสนาม

วันที่ 1 ก.ย. 64 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่กำลังเตรียมพร้อมลุยศึก เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ ฤดูกาล 2021-22 นัดแรก เปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด ในวันที่ 5 กันยายนนี้

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า "สำหรับเกมนัดแรกเปิดสนาม ถือเป็นเกมสำคัญเพราะเล่นในบ้าน ดังนั้นต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้ ทั้งนี้ เดนนิส อมาโต เฮดโค้ชสุโขทัย เอฟซี ได้เตรียมความพร้อมของนักเตะไว้เต็มที่ต่อเกมแข่งขัน รวมถึงกำชับให้นักเตะงดการพบปะบุคคลภายนอก เพื่อป้องกันการรับหรือติดเชื้อโควิด ดังนั้นหากแฟนบอลได้เข้าชมในสนาม เชื่อมั่นว่าจะเป็นเกมที่สนุกและผลการแข่งขันจะไม่ผิดหวังแน่นอน"

ทั้งนี้ บิ๊กบอสค้างคาวไฟ เปิดเผยด้วยว่าสโมสรสุโขทัย เอฟซี ทำหนังสือไปยัง จังหวัดและสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด (สสจ.) เพื่อขอทราบแนวปฏิบัติที่ชัดเจน ต่อการอนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมเกมแข่งขันนัดเปิดฤดูกาลในสนาม หลังจากที่ ศบค. ประกาศผ่อนคลายมาตรการควบคุมโรคระบาด "โควิด-19" ในพื้นที่ แต่ยังจำกัดการเข้าชมในสนามแข่งขัน จำนวน 500 คน ทั้งนี้ทราบในความห่วงใยของฝ่ายที่เกี่ยวข้องและยังคงจำกัดผู้เข้าชมการแข่งขันในสนาม เพื่อไม่ให้การระบาดในพื้นที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นจะขอความร่วมมือ สสจ.จังหวัดสุโขทัย ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับแฟนบอลในวันแข่งขันด้วย ทั้งนี้คาดว่าการสอบถามดังกล่าวจะมีความชัดเจนก่อนเกมแข่งขันจะเริ่มขึ้น

"เข้าใจความห่วงใยของทางจังหวัดว่าไม่ต้องการให้พื้นที่เกิดคลัสเตอร์ใหม่ โดยขณะนี้สโมสรได้เตรียมความพร้อมตามมาตรการป้องกันการแพร่โรคไว้พร้อมแล้ว ทั้งการดูแลความสะอาด ฆ่าเชื้อ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และมาตรการรักษาระยะห่าง ทั้งนี้ในเกมนัดเปิดสนามหากแฟนบอลได้รับอนุญาตให้เข้าชมเกมในสนาม มาตรการด้านการป้องกันการระบาดของโรคต้องทำได้อย่างเข้มข้นแน่นอน".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอลไทยลีก 2เดนนิส อมาโตเอ็ม-150 แชมป์เปียนชิพโควิด-19อนงค์วรรณ เทพสุทิน

คุณอาจสนใจข่าวนี้