หน้าแรกแกลเลอรี่

ฟุตบอล ไทยลีก จะเปิดฤดูกาลตามโปรแกรมที่กำหนดไว้ในวันที่ 3 กันยายน

ฟุตบอล ไทยลีก จะเปิดฤดูกาลตามโปรแกรมที่กำหนดไว้ในวันที่ 3 กันยายน

วีเออาร์

17 ส.ค. 2564 05:01 น.

A fool and his power are soon parted. คนโง่กับอำนาจมักอยู่คู่กันไม่นาน เห็น พรีเมียร์ ลีก และ ลีกยุโรป เปิดฤดูกาลอย่างคึกคัก คนดูเต็มสนามแล้ว อดคิดไม่ได้ว่า เมื่อไหร่ ไทยลีก จะกลับมาได้เต็มรูปแบบบ้าง แฟนบอลไทยคงต้องร้องเพลงรอกันต่อไป

ไม่น่ามีปัญหาสำหรับฟุตบอล ไทยลีก ในการที่จะเปิดฤดูกาลตามโปรแกรมที่กำหนดไว้ในวันที่ 3 กันยายน เพราะบรรดาสโมสรที่อยู่ในเขตสีแดงเข้มต่างหาทางขยับขยายไปเตะนอกโซนอันตรายกันเรียบร้อยครบถ้วน โต้โผใหญ่ กรวีร์ ปริศนานันทกุล เตรียมลุยต่อได้เลย

ส่วนเรื่อง คนดู นั้น ถ้าเตะในรูปแบบนี้และต้องการให้มีจริงๆ แต่ละสโมสรคงต้องหามาตรการตรวจเชื้อเพื่อคัดกรองล่วงหน้า (ใครอยากเข้าไปก็ต้องยอมจ่ายเองหรือจ่ายคนละครึ่งและออปชันสุดท้ายสโมสรใจดีจ่ายให้) เพราะตอนนี้ราคาชุดตรวจต่อหัวถือว่าไม่แพงมาก ถ้าทำได้ รับรอง ศบค. ไฟเขียวแน่

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลทุนหนา ระดับหัวตารางใน ไทยลีก เปิดตัว ชุดแข่ง ซีซันใหม่ไปเมื่อวันก่อน สวยงามทั้งเหย้าเยือน ภายใต้สโลแกน Never say Never เหมาะเหม็งกับคาแรกเตอร์ของประธานสโมสร ขจร เจียรวนนท์ บุรุษผู้ไม่เคยมีคำว่าไม่ได้ อยู่ในพจนานุกรม

คงไม่แค่จะเปิดตัวชุดแข่งเท่านั้น แว่วว่า “บิ๊กจร” กำลังสนใจจะได้ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มาร่วมทีม “แข้งเทพ” ด้วย ตอนนี้กำลังเจรจากันอยู่ ถ้าตกลงกันได้ น่าจะมีงานเปิดตัวตามมาเร็วๆนี้ เนื้อหอมจริงๆ “เจ้านิว”

โอลิมปิก 2020 ปิดฉากแล้ว จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี เตรียมนำทัพนักกีฬาพาราทีมชาติไทย 75 ชีวิต ไปร่วมมหกรรมกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ ที่ โตเกียว ช่วงวันที่ 24 สิงหาคมถึง 5 กันยายน งานนี้ “บิ๊กนิดหน่อย” มั่นใจมีเหรียญทองกลับไทย ไม่ต่ำกว่า 6 เหรียญทอง ขอแรงใจคนไทยส่งไปเชียร์กันเยอะๆ

ข่าวเศร้า ขอแสดงความเสียใจ กับนายกสมาคมสอยคิวไทย “บิ๊กฮง” สุนทร จารุมนต์ และครอบครัวที่ต้องสูญเสีย คุณแม่ออยกวง แซ่ไหล่ จากการติดเชื้อโควิด-19 ด้วยวัย 104 ปี เจ้าภาพกำหนดสวดพระอภิธรรมอัฐิ ระหว่าง 16-20 สิงหาคมนี้ ที่ศาลา 2 วัดหัวลำโพง

“วีเออาร์”
klookwongnai@gmail.com

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยลีกข่าวฟุตบอลเปิดฤดูกาลแข่งฟุตบอลบิ๊กจรจุตินันท์ ภิรมย์ภักดีคลุกวงในไทยลีกวีเออาร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้