หน้าแรกแกลเลอรี่

"ธีราทร" ส่งกำลังใจถึง "บอสตาล" ปธ.ลำพูน พร้อมชี้แจงกรณีเปลี่ยนชื่อทีมอีสปอร์ต

"ธีราทร" ส่งกำลังใจถึง "บอสตาล" ปธ.ลำพูน พร้อมชี้แจงกรณีเปลี่ยนชื่อทีมอีสปอร์ต

ไทยรัฐออนไลน์

14 ส.ค. 2564 16:18 น.

"ธีราทร บุญมาทัน" แบ็กซ้าย "โยโกฮามา เอฟ มารินอส" ในศึกเจลีก ออกมาส่งกำลังใจถึง "พงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก" พร้อมชี้แจงกรณีเปลี่ยนชื่อทีมอีสปอร์ต

วันที่ 14 ส.ค. 64 "โก๋อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้าย "ทัพกะลาสี" โยโกฮามา เอฟ มารินอส ทีมดังในศึกเจลีก ลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น ออกมาส่งกำลังใจถึง "บอสตาล" พงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก บิ๊กบอส "ราชันโคขาว" ลำพูน วอร์ริเออร์ สโมสรในไทยลีก 2 พร้อมชี้แจงกรณีเปลี่ยนชื่อทีมอีสปอร์ต

เป็นที่เข้าใจกันว่า "โก๋อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน และ "บอสตาล" พงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก รู้จักและมีความสนิทสนมกันหลังจากที่รายหลังได้ประมูลเสื้อของดาวเตะพ่อลูกหนึ่งชุดแชมป์เจลีก เพื่อช่วยเหลือ จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ อดีตสตาฟฟ์ทีมชาติไทย ที่กำลังป่วยเป็นมะเร็งปอดซึ่งมีค่ารักษาพยาบาลค่อนข้างสูงแต่กระนั้นช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมีกระแสว่า บิ๊กบอส ลำพูน วอร์ริเออร์ ถูกป.ป.ส., ดีเอสไอ และตำรวจภาค 5 สนธิกำลังเข้าตรวจค้นบ้านของ ปธ.สโมสรฟุตบอลชื่อดังภาคเหนือ และยึดทรัพย์ขบวนการค้ายาเสพติดและพนันออนไลน์ รวมถึงทำการฟอกเงินทุกรูปแบบ ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมายืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเองพร้อมปล่อยให้เรื่องเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม

ล่าสุด "โก๋อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน ออกมาส่งกำลังใจสั้นๆ ถึง "บอสตาล" พงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก ว่า "เป็นกำลังใจให้ครับผม" นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ชี้แจงถึงกรณีการถอดชื่อ, โลโก้ "ลำพูน" ออกจากทีมอีสปอร์ตด้วยว่า "ทีมของเรายังสู้ต่อไป อยากชี้แจงว่า เปลี่ยนชื่อทีมเพราะว่า ผมไม่สามารถนำทีมประสบความสำเร็จได้ในรายการต่างๆ ที่ผ่านมา จึงได้มีการเข้าไปพูดคุยเพราะผมรู้สึกไม่โอเคที่นำชื่อทีมของลำพูนมาใช้และทำทีมตกชั้น รู้สึกทำให้ลำพูนเสียชื่อ จึงเป็นที่มาของการถอดชื่อลำพูนพักไว้ก่อน รวมถึงการลดสเปกการทำทีมอะไรหลายๆอย่างลงมา"

"แต่สโมสร Lamphun ยังคงซัพพอร์ตกับทีมอยู่ ผมให้สัญญาว่าจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อนำทีมกลับขึ้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้ภายในลีกเดียว ฝากเชียร์ในชื่อทีม THEERATHON FIVE หรือ T5 ไปพลางๆ ก่อนนะครับ ส่วนผู้เล่นของเรายังคงอยู่เหมือนเดิมแน่นอน RossitedJR PETDRET Madfragger โค้ช NAEZABOY ส่วน ve6agod จะขยับขึ้นไปเป็น Analysis ครับ และมีสำรอง Slamz ส่วนผู้เล่นเสริมทัพเรากำลังมองหาอยู่ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธีราทร บุญมาทันพงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึกธีราทร บุญมาทัน พงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึกธีราทร บอสตาลโยโกฮามา เอฟ มารินอสเจลีกลำพูน วอร์ริเออร์ไทยลีก 2ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้