หน้าแรกแกลเลอรี่

"อมาโต" เร่งเตรียมทีมให้พร้อมที่สุด แย้มเตรียมเปิดตัวแข้งอาเซียนเร็วๆ นี้

"อมาโต" เร่งเตรียมทีมให้พร้อมที่สุด แย้มเตรียมเปิดตัวแข้งอาเซียนเร็วๆ นี้

ไทยรัฐออนไลน์

6 ส.ค. 2564 13:56 น.

"เดนนิส อมาโต" กุนซือทัพค้างคาวไฟ ออกมาเปิดเผยว่ากำลังอยู่ในระหว่างเตรียมทีมสู้ศึกฤดูกาลใหม่ แย้มเตรียมเปิดตัวแข้งอาเซียนเร็วๆ นี้


วันที่ 6 ส.ค. 64 ความเคลื่อนไหวของ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมสู้ศึก เอ็ม-150 แชมเปียนชิพ ฤดูกาล 2020-21 ที่กำลังอยู่ในช่วงเตรียมทีมอย่างต่อเนื่อง แม้ลีกจะประกาศเลื่อนเปิดศึกแข่งขันออกไปเป็นเดือนกันยายนก็ตามทีเนื่องจากสถานการณ์ "โควิด-19" ที่กำลังระบาดระลอกใหม่อีกครั้ง

ล่าสุด เดนนิส อมาโต กุนซือของทีมออกมากล่าวว่า "เป็นความท้าทายอย่างมากตั้งแต่เข้ามารับหน้าที่โค้ช เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่แพร่ระบาดอย่างหนักในหลายพื้นที่ ทำให้การใช้สนามซ้อม ที่ทะเลหลวงไม่สามารถทำได้ แต่นักเตะยังมุ่งมั่นฝึกซ้อมในสนามซ้อมที่สโมสรจัดให้ นอกจากนั้นสิ่งที่ท้าทายสูงสุด คือ การเตรียมความฟิตและความพร้อมของนักเตะให้มีความกระหายและพร้อมแข่งขันได้ทันที หากไทยลีกไฟเขียวเรียกทีมเข้าสู่การแข่งขัน"

"การรักษาสภาพนักเตะให้มีความฟิต และความพร้อมสูงสุด เพื่อลงแข่งขันได้ทุกเมื่อ เป็นเรื่องยากมาก แต่เป็นสิ่งที่ท้าทาย ผมจะใช้ประสบการณ์การทำทีมทั้งหมดที่มี ทุ่มเทเพื่อให้ทัพค้างคาวไฟไปถึงจุดนั้นให้ได้ อย่างไรก็ดีจากการซ้อมของนักเตะช่วงที่ผ่านมาอยู่ในระดับที่น่าพอใจ นักเตะทุกคนมีคุณภาพทุกคน"

"สำหรับการเฟ้นหานักเตะเข้าทีม ขณะนี้ยังรออีก 1 ดาวเตะอาเซียน ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างการเดินทางและเตรียมความพร้อม เพื่อเปิดตัวกับสโมสรสุโขทัย เอฟซี เร็วๆ นี้ ตนขอฝากความห่วงใยไปยังแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์โรคระบาดที่ร้ายแรง หากเป็นไปได้ ขอให้เข้ารับการฉีดวัคซีนเพื่อเตรียมพร้อมร่างกาย หากไทยลีกอนุญาตให้เข้าชมในสนาม แฟนบอลจะได้มีความแข็งแรงและพร้อมเข้ามาส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจนักเตะทีมค้างคาวไฟในสนามแข่งขัน"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดนนิส อมาโตฟุตบอลไทยไทยลีก 2เอ็ม-150 แชมป์เปียนชิพโควิด-19ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้