หน้าแรกแกลเลอรี่

ลูกชาย "เดอะตุ๊ก" โพสต์ระบายหลังคุณพ่อโดนโพสต์หมิ่นประมาทอย่างหนัก

ลูกชาย "เดอะตุ๊ก" โพสต์ระบายหลังคุณพ่อโดนโพสต์หมิ่นประมาทอย่างหนัก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2564 20:00 น.

แตงโม ลูกชายของ ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน อดีตกองหน้าทีมชาติไทย ได้ออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกหลังคุณพ่อโดนโพสต์หมิ่นประมาทจากเกรียนคีย์บอร์ด

แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน ลูกชายของ เดอะตุ๊ก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน อดีตกองหน้าระดับตำนานของทีมชาติไทย ได้ออกมาโพสต์ระบายความรู้ส่วนตัวหลังจากที่ คุณพ่อของเขาถูกเกรียนคีย์บอร์ดโพสต์หมิ่นประมาท กล่าวหาว่า เคยล้มบอลจนคว้าแชมป์ฟุตบอล ไทยลีก ในสมัยที่เป็นผู้จัดการทีมให้กับ ทีมทหารอากาศ 

โดยที่ แตงโม ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ "แตงโมลง ปิยะพงษ์ยิง" โดยมีเนื้อหาใจความว่า ในอดีตมีคนกล่าวหาพ่อผมมากมาย รังแกพ่อผม ทั้งที่พ่อผมตั้งใจทั้งแรงกาย, แรงใจ และเสียสละทุกหยาดเหงื่อเพื่อทำชื่อเสียงให้ประเทศชาติ แต่กลับได้รับการกระทำแบบนั้น


ซึ่งตอนนั้นผมยังเด็กและไม่สามารถทำอะไรได้ ในปัจจุบัน คุณพ่อผมเป็นคนที่รักฟุตบอลและอยู่ในสายเลือดของพ่อ และพยายามช่วยพัฒนาวงการของฟุตบอลไทยในส่วนที่ตัวเองสามารถทำได้


แต่กลับถูกกล่าวหาเช่นนี้ ผมจึงไม่สามารยอมให้ใครมาทำร้ายคุณพ่อผมเด็ดขาด เพราะมันเป็นสิ่งที่รับไม่ได้อีกต่อไป (ผมปล่อยให้พวกคุณทำร้ายพ่อผมมานานเกินไปแล้ว)


วันนี้ผมจะลุกขึ้นมา ทวงความยุติธรรมให้กับคุณพ่อของผม นับจากนี้จะไม่มีคนไหนมาทำร้ายและทำลายความตั้งใจในความรักฟุตบอลไทยของพ่อผมได้อีก

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้