หน้าแรกแกลเลอรี่

“โค้ชอู๊ด” ยอมรับ "การท่าเรือ" เสียประตูง่ายทำเจ๊า "คิตฉี" ศึก ACL

“โค้ชอู๊ด” ยอมรับ "การท่าเรือ" เสียประตูง่ายทำเจ๊า "คิตฉี" ศึก ACL

ไทยรัฐออนไลน์

7 ก.ค. 2564 02:04 น.

สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ยอมรับ ท่าเรือ โดนตีเสมอง่ายเกินไป หลังเสมอ คิตฉี เอสซี ไป 1-1 ศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 5

วันที่ 7 ก.ค. 64  ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี เสมอ คิตฉี เอสซี ไป 1-1 ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 5 ทำให้หมดลุ้นเข้ารอบเป็นที่เรียบร้อย โดยหลังจบเกม “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของการท่าเรือ เอฟซี พร้อมด้วย ดาบิด โรเชลา ปราการหลังคนสำคัญของทีม ได้ให้สัมภาษณ์หลังเกมอย่างน่าสนใจ 

ทั้งนี้ “โค้ชอู๊ด” กล่าวว่า “น่าเสียดายที่แม้เราขึ้นนำไปก่อน แต่กลับเสียประตูตีเสมอง่ายเกินไป สิ่งที่เราได้เรียนรู้จากการแข่งขันตลอด 5 เกมที่ผ่านมาคือ จังหวะเสียประตูที่ง่ายเกินควรโดยเฉพาะจากลูกตั้งเตะ รวมถึงการจบสกอร์ที่ไม่เฉียบคมพอ ความผิดพลาดเหล่านี้จะเป็นบทเรียนเพื่อนำกลับไปพัฒนาให้พวกเราแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม”

ขณะที่ ดาบิด โรเชลา แนวรับ “สิงห์เจ้าท่า” กล่าวว่า “พวกเราทุกคนใส่สุดความสามารถสำหรับเกมวันนี้ เพราะเป้าหมายคือการคว้า 3 แต้ม เสียดายที่จังหวะจบสกอร์ที่น่าจะได้เป็นลูกขึ้นนำ 2-1 แต่เมื่อผู้ตัดสินยกธงล้ำหน้า เราก็ทำอะไรไม่ได้เพราะมันเป็นจังหวะฟุตบอล และต้องนำเอาข้อผิดพลาดในวันนี้กลับไปพัฒนาต่อไป”

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ เอฟซี จะลงฟาดแข้งกับ กว่างโจว เอฟ.ซี. (จีน) ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 6 วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 21.00 น. ถ่ายทอดสดทาง TRUE SPORT HD 2 โดยจะใช้ระบบการแข่งขันแบบปิด

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

การท่าเรือ เอฟซีการท่าเรือการท่าเรือคิตฉีคิตฉี เอสซีโค้ชอู๊ดสระราวุฒิ ตรีพันธ์ดาบิด โรเชลาเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021ข่าวฟุตบอลAFC Champions LeagueAFC Champions League 2021

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้