หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชเสก" ชมแข้งราชบุรีช่วยกันเล่น เกมเจ๊าโปฮังฯ ซิวแต้มแรก ACL

"โค้ชเสก" ชมแข้งราชบุรีช่วยกันเล่น เกมเจ๊าโปฮังฯ ซิวแต้มแรก ACL

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2564 21:23 น.

"โค้ชเสก" เสกสรร ศิริพงษ์ กุนซือของราชบุรี เอฟซี ชื่นชมลูกทีมมีความทุ่มเทและช่วยกันเล่น หลังเสมอกับ โปฮัง สตีลเลอร์ส คว้าแต้มแรกในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021

วันที่ 4 ก.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "ราชันมังกร" ราชบุรี เอฟซี ตัวแทนจากประเทศไทย เสมอกับ โปฮัง สตีลเลอร์ส ตัวแทนจากเกาหลีใต้ ไป 0-0 ในศึกเอเอฟซี แชมป์เปียนลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี นัดที่ 5 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

หลังจบเกม "โค้ชเสก" เสกสรร ศิริพงษ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนราชบุรี เอฟซี กล่าวว่า "ก็ดีใจกับลูกทีม รวมไปถึงผู้บริหาร และแฟนบอลทุกท่านต่างก็ยินดีกับแต้มแรกของเรา ก็ต้องขอชมเชยทีมงานสตาฟฟ์ที่วางแผนการเล่น ตัวนักเตะเองที่ทุ่มเท ช่วยกันเล่นช่วยกันไล่ไม่มีใครที่เดิน ไม่มีช่องโหว่ ทำให้โปฮังหาช่องเจาะไม่ได้ ในขณะเดียวกันเราก็มีโอกาสโต้กลับแต่ก็น่าเสียดายที่ทำไม่ได้ นอกจากนี้เรายังมีการเปลี่ยนตัวที่ดีทำให้ทีมไม่เสียสมดุล"

"เราเรียนรู้มาจาก 3 นัดแรก แล้วเรามายกระดับการเล่นในการเจอนาโกยา ในช่วงแรกที่เราสามารถรักษาสกอร์ไว้ได้ แต่หลังจากนั้น อาจจะเสียประตูจากการเสียสมาธิในเกม และเราต้องการทวงประตูคืน ทำให้มาเสียประตูเพิ่ม พอมานัดนี้ เราก็ทำให้เห็นถึงการพัฒนาการของเรา ของนักเตะราชบุรี รวมไปถึงสตาฟฟ์ ก็น่าจะสร้างผลงานในนัดหน้าได้ดีกว่าเดิม".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ราชบุรี เอฟซีเสกสรร ศิริพงษ์โปฮัง สตีลเลอร์สเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021AFC Champions LeagueAFC Champions League 2021

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้