หน้าแรกแกลเลอรี่

ทีมลีกไทยเอาฮา ประกาศคว้า "เมสซี" ร่วมทัพ เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

ทีมลีกไทยเอาฮา ประกาศคว้า "เมสซี" ร่วมทัพ เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2564 21:21 น.

หนึ่งในทีมของลีกไทย เรียกรอยยิ้มจากแฟนบอล หลังประกาศคว้าตัว ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงของบาร์เซโลนา มาร่วมทัพอย่างไม่เป็นทางการ

วันที่ 2 ก.ค. 64 เมืองเลย ยูไนเต็ด สโมสรในศึกไทยลีก 3 ประกาศคว้าตัว ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน มาร่วมทัพอย่างไม่เป็นทางการแบบเอาฮา

ทั้งนี้ ลิโอเนล เมสซี เพิ่งจะหมดสัญญากับ บาร์เซโลนา เมื่อช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทำให้เขากลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์และสามารถย้ายไปเล่นให้กับทีมใดก็ได้แบบไม่มีค่าตัว ซึ่งล่าสุด เมืองเลย ยูไนเต็ด ก็ปล่อยข่าวแบบฮาๆ ว่า เมสซี เป็นผู้เล่นที่ทุกสโมสรต่างอยากได้ และทางสโมสรก็อยากได้ตัวมาช่วยเลื่อนชั้นเช่นกัน

"สโมสรเมืองเลย ยูไนเต็ด มีความยินดีที่จะประกาศต้อนรับ นักรบเมืองเซไลคนที่ 12.5 "Lionel Messi" ลิโอเนล เมสซี กองหน้าระดับจักรวาล เข้าร่วมเสริมทัพอย่างไม่เป็นทางการ หลังจากหมดสัญญากับบาร์เซโลนาในและจะเดินทางมาเปิดตัวกับเมืองเลย ยูไนเต็ด เร็วๆๆๆๆๆๆๆ นี้ หลังจากเมสซี หมดสัญากับบาร์เซโลนา และกลายเป็นนักเตะไม่มีสังกัด ทำให้กลายเป็นผู้เล่นที่ทุกสโมสรต่างอยากได้ เราก็อยากได้ มาช่วยเมืองเลย เลื่อนชั้นหน่อย""

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมสซี่ลิโอเนล เมสซี่ลิโอเนล เมสซีเมสซี่ล่าสุดเมืองเลย ยูไนเต็ดข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้