หน้าแรกแกลเลอรี่

"เอกภูมิ" ชี้ชัด "เมืองทอง" มาถูกทาง หลังต่อสัญญายาว "มาริโอ"

"เอกภูมิ" ชี้ชัด "เมืองทอง" มาถูกทาง หลังต่อสัญญายาว "มาริโอ"

ไทยรัฐออนไลน์

26 มิ.ย. 2564 02:30 น.

เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ ปีกความเร็วสูง เชื่อมั่น สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เดินมาถูกทางแล้ว หลังต่อสัญญาให้ มาริโอ ยูรอฟสกี คุมทัพในระยะยาว

วันที่ 26 มิ.ย. 64 เอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์ ปีกจรวดที่สร้างความหวือหวา และเรียกเสียงฮืฮฮาให้แฟนๆ ในฤดูกาลที่ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้แชมป์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2012 ด้วยสถิติไร้พ่าย ระบุ อดีตต้นสังกัดทำถูกแล้วที่มอบสัญญาคุมทัพระยะยาวให้กับ มาริโอ ยูรอฟสกี

เอกภูมิ กล่าวว่า "เมืองทอง มาถูกทางแล้ว เพราะการให้สัญญายาวกับ มาริโอ เท่ากับว่าให้เขาได้ใช้เวลาสร้างระบบในแบบฉบับของเขาเอง ซึ่งผมคิดว่ามันจะเป็นฟุตบอลที่สนุกอย่างแน่นอน ในสมัยที่ มาริโอ ยังเป็นผู้เล่น เขาเป็นผู้เล่นที่น่าอัศจรรย์ ในมุมมองของผม ผมคิดว่าเขาจะเป็นโค้ชที่สร้างฟุตบอลในแบบที่ไม่ต้องมีซุปเปอร์สตาร์ แต่จะเล่นด้วยระบบ เล่นด้วยหัวใจที่เป็นผู้ชนะ"

"ฟุตบอลของเขาคือฟุตบอลที่เล่นด้วยหัวใจ เล่นด้วยแพสชั่น ซึ่งมันคือสิ่งสะท้อนออกมาจากตัว มาริโอ นั่นแหละ ผมเชื่อว่า มาริโอ จะนำความสำเร็จกลับมาสู่เมืองทอง อย่างแน่นอน"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมืองทอง ยูไนเต็ดเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดSCG เมืองทองสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดเมืองทองเอกภูมิ โพธารุ่งโรจน์มาริโอ ยูรอฟสกีไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้