หน้าแรกแกลเลอรี่

ถูกใจสิ่งนี้ "พิชิตพงษ์" เห็นด้วย "เมืองทอง" ต่อสัญญายาว "มาริโอ"

ถูกใจสิ่งนี้ "พิชิตพงษ์" เห็นด้วย "เมืองทอง" ต่อสัญญายาว "มาริโอ"

ไทยรัฐออนไลน์

25 มิ.ย. 2564 02:00 น.

พิชิตพงษ์ เฉยฉิว อดีตมิดฟิลด์เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ระบุ เห็นด้วยที่อดีตต้นสังกัดมอบสัญญาคุมทีมระยะยาวให้กับ มาริโอ ยูรอฟสกี

ข่าวแนะนำ

วันที่ 25 มิ.ย. 64 พิชิตพงษ์ เฉยฉิว อดีตกองกลาง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชุดแชมป์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2012 ด้วยสถิติ 'ไร้พ่าย' ซึ่งปัจจุบันค้าแข่งอยู่กับ แพร่ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น การที่ กิเลนผยอง ตัดสินใจมอบสัญญาคุมทีมระยะยาวให้กับ มาริโอ ยูรอฟสกี ถือเป็นเรื่องดีเพื่อที่จะได้สานต่อแนวทางการเล่นที่สนุกสนานต่อไป

สำหรับ พิชิตพงษ์ คือนักเตะไทย ที่ มาริโอ ชื่นชอบมากที่สุดเป็นลำดับต้นๆ เพราะทั้งคู่เล่นร่วมกันในแผงมิดฟิลด์ระหว่างซีซั่น 2012-13 และอดีตนักเตะทีมชาติมาซิโดเนีย ก็มักจะเอ่ยปากพูดถึง พิชิตพงษ์ ในแง่บวกอยู่เป็นประจำ ซึ่งล่าสุดก็ถึงคิวของ พิชิตพงษ์ ที่จะให้กำลังใจกับ มาริโอ บ้าง

พิชิตพงษ์ กล่าวว่า "ถือเป็นเรื่องดีเลยล่ะ ผมเห็นด้วยอย่างแรงกับการให้สัญญาระยะยาวกับ มาริโอ เพราะว่า มาริโอ เวย์ส คือทางของเขาเลย ซึ่งจากที่ผมยังติดตาม เมืองทอง อยู่ตลอด การได้เห็น มาริโอ กับ ดานโญ เซียกา ทำทีม ได้เห็นพวกเขาเป็นโค้ช มันคือภาพที่มองไปแล้วมีความสุขจริงๆ ผมคิดว่ามันต้องดีและก็อย่างที่เห็นว่าผลของมันก็ออกมาสนุกจริงๆ เหมือนตอนที่เราเล่นด้วยกัน เล่นให้สมกับ เมืองทอง โค้ชทุกคนต้องใช้เวลาในการปรับทีมอยู่แล้ว ดังนั้นการได้เวลายาว (3 ปี) แบบนี้ ถือเป็นเรื่องดีมากๆ ขอให้ เมืองทอง ประสบความสำเร็จ และแผนงาน มาริโอ เวย์ส สัมฤทธิ์ผลในเร็ววันเพื่อนำแชมป์กลับมาสู่สนาม เอสซีจี อีกครั้ง"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมืองทอง ยูไนเต็ดเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดSCG เมืองทองสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดเมืองทองพิชิตพงษ์ เฉยฉิวมาริโอ ยูรอฟสกีข่าวฟุตบอลไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้