หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่ได้มีแค่โตโน่ เปิด 6 ดาราชื่อดังที่เคยเซ็นเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

ไม่ได้มีแค่โตโน่ เปิด 6 ดาราชื่อดังที่เคยเซ็นเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

ไทยรัฐออนไลน์

24 มิ.ย. 2564 00:02 น.

ไม่ได้มีแค่โตโน่ เปิด 6 ดาราชื่อดัง ที่เคยเอาจริงเอาจัง เซ็นสัญญาเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

วันที่ 24 มิ.ย. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ได้เข้ามาร่วมฝึกซ้อมฟุตบอลกับ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี สโมสรดังในศึกไทยลีก และทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ จนกระทั่งได้เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพกับ ราชบุรี ด้วยสัญญา 6 เดือน และถูกส่งชื่อร่วมฟาดแข้งในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม โตโน่ ภาคิน ไม่ใช่ดาราคนแรกที่มีโอกาสได้เซ็นสัญญาเป็นนักฟุตบอลอาชีพ เรามาดูกันดีกว่าอีก 6 ดาราชื่อดังที่เคยมีโอกาสได้เซ็นสัญญาเป็นนักฟุตบอลอาชีพนั้นมีใครกันบ้าง

1."แท่ง" ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง

ทุกคนอาจจะทราบกันดีว่า พี่แท่ง เป็นหนึ่งในดาราที่ชื่นชอบการเล่นฟุตบอลเป็นอย่างมาก และมีฝีเท้าที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย และเมื่อเช็กข้อมูลแล้วพบว่า แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เคยผ่านการเล่นฟุตบอลอาชีพในเมืองไทยมาแล้ว กับสโมสรฟุตบอลธนาคารกรุงเทพ พาณิชยการ, บีอีซี เทโรศาสน, สโมสรฟุตบอลสุราษฎร์ธานี , สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ เอฟซี, สโมสรซีคเคอร์ เอฟซี และระยอง เอฟซี โดยได้มีโอกาสลงไปสัมผัสเกมในสนามแบบจริงๆ จังๆ ด้วย

2. "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์

หนึ่งในพระเอกขวัญใจของใครหลายคน ในอดีตเคยได้รับการชื่นชมว่าเป็นดาราที่มีทักษะการเล่นฟุตบอลที่ดีมากๆ มีส่วนร่วมกับการฟาดแข้งฟุตบอลดาราหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งในอดีตนั้น หนุ่ม ศรราม เคยเป็นนักเตะอาชีพของ สโมสรฟุตบอลทหารอากาศ

3.จอห์น บราโว่

เป็นดาราอีกคนที่คลั่งไคล้ในเกมลูกหนัง เรามักจะเห็นเขาปรากฏตัวในการแข่งขันฟุตบอลดาราอยู่หลายครั้ง แถมฟอร์มการเล่นในตำแหน่งกองหลังนั้นมีชั้นเชิงดีสุดๆ โดยในอดีต จอห์น บราโว่ เคยมีโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักฟุตบอลอาชีพกับ สโมสรสินธนา อีกด้วย

4.จตุโชค วิริยะพงศ์ชัย (โก้ บีมิกซ์)

หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังของ อาร์เอส อย่าง โก้ บีมิกซ์ เป็นอีกคนที่เคยเอาจริงเอาจังกับการเล่นฟุตบอล จนฝีเท้าไปเข้าตาสโมสร เพื่อนตำรวจ และได้เซ็นสัญญาเป็นนักฟุตบอลอาชีพ มีโอกาสได้ลงสนามไปหลายเกม

5. "บ่าววี" เรืออากาศตรีวีรยุทธิ์ นานช้า

นักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิตชื่อดัง เคยเซ็นสัญญาเล่นฟุตบอลอาชีพให้กับสมุทรปราการ เอฟซี และ สมุทรปราการ ยูไนเต็ด ปัจจุบันก็ยังคงอยู่ในเส้นทางค้าแข้งและร้องเพลงควบคู่ไปด้วยกัน

6.ไผ่ พงศธร (พงศธร ศรีจันทร์)

นักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงดัง "คนบ้านเดียวกัน" เป็นอีกคนที่จริงจังกับการเล่นฟุตบอล จนได้เซ็นสัญญากับทีมธนบุรี ซิตี้, สมุทรสงคราม เอฟซี ต่อด้วย ยโสธร เอฟซี ซึ่งเคยเป็นที่ฮือฮากับจังหวะการทำประตูของเขาในเกมที่ ยโสธร เอฟซี ชนะ สุรินทร์ โขงชีมูล 3-0 เมื่อปลายปี 63 ที่ผ่านมา

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโน่โตโน่ ภาคินภาคิน คำวิลัยศักดิ์ดารานักบอลดาราศรราม เทพพิทักษ์โก้ บี​มิก​ซ์​บ่าววีไผ่ พงศธรจอห์น บราโว่

คุณอาจสนใจข่าวนี้