หน้าแรกแกลเลอรี่

ไร้ปัญหา "วิดมาร์" ประกาศ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" พร้อมลุยศึก ACL

ไร้ปัญหา "วิดมาร์" ประกาศ "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" พร้อมลุยศึก ACL

ไทยรัฐออนไลน์

22 มิ.ย. 2564 23:10 น.

ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยืนยัน เวลานี้ทีมไม่มีปัญหาใดๆ พร้อมเต็มที่สำหรับการลุยศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

ข่าวแนะนำ

วันที่ 22 มิ.ย. 64 ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ระบุ ความพร้อมของทีมตอนนี้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี นักเตะทุกคนเข้าใจระบบและสไตล์การเล่นของตัวเองเป็นอย่างดี พร้อมหวังทีมจะมีโอกาสผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ ก่อนเกมนัดเปิดสนามศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม เอฟ นัดเปิดสนามที่จะพบกับทีมจากรอบเพลย์ออฟในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายนนี้

ทั้งนี้ วิดมาร์ กล่าวว่า “เราทำงานด้วยกันกับนักเตะกลุ่มใหญ่ของทีมเป็นเวลากว่า 4 สัปดาห์ และกับผู้เล่นที่เพิ่งกลับจากการรับใช้ทีมชาติอีกไม่กี่วัน จากการฝึกซ้อมและเกมอุ่นเครื่องผมเห็นว่าผู้เล่นเริ่มเข้าใจไอเดียของผม ทัศนคติของผู้เล่นทุกคนยอดเยี่ยมมาก และพัฒนาขึ้นในทุกๆ สัปดาห์ พวกเรามีกลุ่มผู้เล่นฝีเท้าดีซึ่งเหมาะกับสไตล์และระบบการเล่นของทีม”

“นี่คือสัปดาห์สุดท้ายก่อนนัดเปิดสนาม เอซีแอล ซึ่งเราต้องดูกันว่านักเตะทีมชาติที่เพิ่งกลับมาร่วมทีมจะสามารถปรับตัวกับระบบได้มากน้อยแค่ไหน ถึงตอนนี้ทุกคนทำงานได้ดีเยี่ยมจะเหลือก็แค่การจัดวางทุกคนให้เหมาะสมและลงตัวกับแผนที่เราวางไว้ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก คือรายการที่ยากและมีความท้าทายสูง แต่ผมมั่นใจว่าพวกเราสามารถทำผลงานที่ดีได้ นักเตะทุกคนมีความกระหายที่จะประสบความสําเร็จ รวมถึงทัศนคติที่ดีเยี่ยมนี่คือโอกาสที่ดีของเราที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป”

สำหรับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะลงสนามศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม เอฟ นัดแรกพบกับทีมจากรอบเพลย์ออฟ ระหว่าง คายา เอฟซี อิโลอิโล (ฟิลิปปินส์) หรือ เซี่ยงไฮ้ พอร์ท เอฟซี (จีน) ในวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน 2564 เวลา 17.00 น. ที่สนามปทุมธานี สเตเดี้ยม

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บีจี ปทุม ยูไนเต็ดบีจี ปทุมเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021ออเรลิโอ วิดมาร์ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้