หน้าแรกแกลเลอรี่

สุพรรณบุรี เอฟซี จัดหนัก กระชาก 2 แข้งแซมบ้าร่วมทัพ ลุยไทยลีก

สุพรรณบุรี เอฟซี จัดหนัก กระชาก 2 แข้งแซมบ้าร่วมทัพ ลุยไทยลีก

ไทยรัฐออนไลน์

19 มิ.ย. 2564 23:30 น.

สุพรรณบุรี เอฟซี จัดการคว้าตัว ดิเอโก เฟอร์นานโด โลเรนซี และ ดานิโล อัลเมดา อัลเวส 2 นักเตะชาวบราซิล เสริมทัพลุยศึกไทยลีก 2021-22

ข่าวแนะนำ

วันที่ 19 มิ.ย. 64 "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ปิดดีลพร้อมเปิดตัวนักเตะโควตาต่างชาติ 2 รายอย่างเป็นทางการ ซึ่งทั้งคู่เป็นนักเตะบราซิล นำมาโดย ดิเอโก เฟอร์นานโด โลเรนซี ในตำแหน่งกองกลางสไตล์บอกซ์ทูบอกซ์ จาก อปาเรซิเดนเซ ทีมในลีกบราซิล ที่เคยเล่นให้กับ ซามปาโญ คอร์เรอา ใน บราซิล ซีรี่บี และอีกหลายสโมสรในบราซิล รวมไปถึง อาร์ซาเนเซ ในอิตาลี และ ลูกาโน ทีมในสวิสซูเปอร์ลีก

ส่วนอีกรายในตำแหน่งกองหน้า ดานิโล อัลเมดา อัลเวส อดีตผู้เล่น ฟลาเมอร์ทารี ในลีกสูงสุดของอัลแบเนีย จาก คีซิล-ซาร์ ในลีกคาซัคสถาน ซึ่ง ดานิโล เป็นกองหน้าสไตล์ที่คอยหาพื้นที่สร้างจังหวะให้กับตัวเอง และเพื่อนร่วมทีมในเกมรุกเพื่อทำประตู โดยในปี 2018 กองหน้าแซมบ้าเคยไปเล่นอยู่กับ อัฟเจ็ท อัฟยอนสปอร์ ทีมในลีกา 2 ตุรกี

ทั้งนี้ นักเตะทั้ง 2 ราย เดินทางถึงไทยเมื่อช่วงเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมกับเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ทั้งก่อนและหลังเข้าสถานที่กักตัว (สเตท ควอรันทีน) 14 วัน ก่อนเดินทางมาตรวจร่างกาย และเซ็นสัญญาเป็นนักเตะใหม่ สุพรรณบุรี เอฟซี.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุพรรณบุรี เอฟซีดิเอโก เฟอร์นานโด โลเรนซีดานิโล อัลเมดา อัลเวสไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2021

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้