หน้าแรกแกลเลอรี่

ฮือฮา "ราชบุรี" ใส่ชื่อ "โตโน่" ลุยศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021

ฮือฮา "ราชบุรี" ใส่ชื่อ "โตโน่" ลุยศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021

ไทยรัฐออนไลน์

19 มิ.ย. 2564 01:15 น.

"ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทำเซอร์ไพรส์ ใส่ชื่อ “โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดาราชื่อดัง ลุยศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาล 2021

วันที่ 19 มิ.ย. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ได้เข้ามาร่วมฝึกซ้อมฟุตบอลกับ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี สโมสรดังในศึกไทยลีก และทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ จนมีกระแสข่าวว่าอาจจะได้เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพเตรียมลงเล่นในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021

ข่าวแนะนำ

กระทั่งล่าสุด มีการยืนยันแล้วว่า "โตโน่" มีชื่อลงทะเบียนในศึกฟุตบอลถ้วยใหญ่เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลใหม่ กับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และคาดว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

ทั้งนี้ นายธนวัชร์ นิติกาญจนา หรือ เสี่ยฟลุ๊ค ประธานสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี เคยให้สัมภาษณ์ถึง โตโน่ ว่า กล่าวว่า "โตโน่ ได้มาซ้อมกับทีมเรา เขามีพัฒนาการที่มุ่งมั่นเห็นถึงความตั้งใจ ว่าจะให้โตโน่มาลงในตำแหน่งกองกลาง ทุกวันนี้เขาก็ลงซ้อมในตำแหน่งกองกลางอยู่แล้ว น้องเขาก็มีทักษะด้านกีฬา แล้วช่วงโควิดก็มีเวลาว่าง เขาเข้ามาผ่านทาง นายจักรพันธ์ พรใส นักเตะในทีมเรา เหมือนกับมาซึมซับบรรยากาศซ้อมไปเรื่อยๆ จนเกิดความผูกพันในที่สุด".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโน่ราชบุรี มิตรผล เอฟซีเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021ข่าวฟุตบอลบอลไทยข่าวบอลไทยโตโน่ ภาคินโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้