หน้าแรกแกลเลอรี่

ถึงวันอำลา "วัฒนา" ขอบคุณ "เมืองทอง" ให้โอกาสจนติดทีมชาติ

ถึงวันอำลา "วัฒนา" ขอบคุณ "เมืองทอง" ให้โอกาสจนติดทีมชาติ

ไทยรัฐออนไลน์

18 มิ.ย. 2564 00:01 น.

วัฒนา พลายนุ่ม มิดฟิลด์กัปตันทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ขอบคุณกิเลนผยองที่ให้โอกาสนักเตะโนเนมได้ติดทีมชาติไทย หลังย้ายซบ อุทัยธานี เอฟซี

วันที่ 18 มิ.ย. 64 วัฒนา พลายนุ่ม กองกลางกัปตันทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกไทยลีก ขอบคุณกิเลนผยองที่ให้โอกาสนักเตะโนเนมได้ติดทีมชาติไทย หลังเพิ่งบรรลุข้อตกลงย้ายไปร่วมทีม อุทัยธานี เอฟซี

ข่าวแนะนำ

กองกลางชาวกำแพงเพชร ย้ายจาก อยุธยา เอฟซี มาอยู่กับกิเลนผยองในฤดูกาล 2015 ก่อนจะถูกปล่อยให้ พัทยา ยูไนเต็ด (สมุทรปราการ ซิตี้ ในปัจจุบัน) ยืมตัวใช้งานและก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้ทัพโลมาน้ำเงินเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด และจากผลงานที่ยอดเยี่ยม วัฒนา กลับมา เมืองทอง ในซีซั่น 2016 และเป็นหนึ่งในผู้เล่นชุดแชมป์ ไทยลีก รวมถึง ลีก คัพ ของปีเดียวกัน ความยอดเยี่ยมของเขายังต่อเนื่อง เพราะปี 2017 วัฒนา สามารถก้าวไปติดทีมชาติไทย ได้อย่างเต็มภาคภูมิ และกลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่ไต่เต้าจากระดับภูธรก่อนจะลงสนามรับใช้เสื้อแข่งขันอันมีธงไตรรงค์ 3 สี ติดอยู่บนหน้าอกข้างซ้าย

วัฒนา กล่าวว่า “ขอบคุณบอร์ดบริหารของสโมสร ขอบคุณที่ทำให้ผมมีวันนี้ ขอบคุณที่ทำให้นักเตะโนเนมคนหนึ่งก้าวมาถึงจุดนี้ได้ เพราะโอกาสที่ได้รับจาก เมืองทอง ตัวผมจึงถูกเรียกติดทีมชาติไทย ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ร่วมต่อสู้กันมา ที่สำคัญผมต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนทั้งตัวผมและสโมสร เพราะพวกคุณคือแรงขับเคลื่อนของ เมืองทอง อย่างแท้จริง ฟุตบอลคือการเดินทาง การจากลาคือวิถีปกติธรรมชาติ เมืองทอง จะอยู่ในใจของผมเสมอ แล้วเราจะกลับมาพบกันอีกครั้ง” 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัฒนา พลายนุ่มเมืองทอง ยูไนเต็ดเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดSCG เมืองทองอุทัยธานี เอฟซี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้