หน้าแรกแกลเลอรี่

"ยู บยองซู" กร้าวสุดมั่นใจความเก๋าที่มีตรงกับเคมีของแข้ง "ชลบุรี"

"ยู บยองซู" กร้าวสุดมั่นใจความเก๋าที่มีตรงกับเคมีของแข้ง "ชลบุรี"

ไทยรัฐออนไลน์

15 มิ.ย. 2564 01:15 น.

"ยู บยองซู" หัวหอกชาวเกาหลีใต้ ออกมาบอกว่าตัวเขาสุดมั่นใจว่าความเก๋าที่ตนมีตรงกับเคมีความเก่งของนักเตะ "ชลบุรี เอฟซี"

วันที่ 15 มิ.ย. 64 ยู ความเคลื่อนไหวทัพ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ที่กำลังเตรียมทัพ สู่ซีซั่น 2021/22 อยู่ ณ เวลานี้ หลัง "โค้ชเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้นำลูกทีมกลับมาลงฝึกซ้อม ราว 2 สัปดาห์แล้ว แต่ส่วนใหญ่นักเตะที่ เข้ามาร่วมฝึกซ้อม ยังเป็นกลุ่มนักเตะไทย โดยแข้งต่างชาติ ที่เดินทางเข้ามาร่วมฝึกซ้อมกับทีม เพียงคนเดียว ในเวลานี้ คือ ยู บยองซู ดาวยิงชาวเกาหลีใต้ ที่ซีซั่นที่ผ่านมา ซัดไปทั้งหมด 22 ประตู ให้กับ อยุธยา ยูไนเต็ด ใน ไทยลีก 2

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ยู บยองซู อดีตดาวยิงดีกรี ทีมชาติ เกาหลีใต้ ออกมาว่า "สโมสร ชลบุรี เอฟซี มีความเป็นมืออาชีพมากๆ ทั้ง ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และเจ้าหน้าที่ทุกคน ทุกคนดูแลผมเป็นอย่างดี ในทุกๆ เรื่อง ผมรู้สึกอบอุ่นนะ และผมก็ชอบเมืองนี้"

"ผมได้มาซ้อมกับทีม ประมาณ 2 สัปดาห์ ผมไม่ได้กลับเกาหลีใต้ ผมอยู่เมืองไทยตลอด ผมจึงได้มาซ้อมก่อนเพื่อนนักเตะต่างชาติคนอื่นๆ ผมรู้สึกสนุกนะกับการซ้อม รู้สึกตื่นเต้น กับ ความท้าทายครั้งใหม่ และผมก็ขอชื่นชมนักเตะเยาวชน ของเราทุกคน เด็กๆของ ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่ มีพรสวรรค์ แต่ผมคิดว่าพวกเขายังต้องฝึกให้หนัก และ เรียนรู้จากรุ่นพี่ให้มากขึ้น เพื่อสร้างสมประสบการณ์ ผมยินดีที่จะนำประสบการณ์ของผม มาถ่ายทอดให้บรรดาเด็กๆ ของเรา ให้มากที่สุด"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยู บยองซูชลบุรี เอฟซีชลบุรี FCChonburi FCสโมสรฟุตบอลชลบุรีไทยลีกข่าวไทยลีกข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้