หน้าแรกแกลเลอรี่

สรรวัชญ์ เดชมิตร: ผมขอสร้างหน้าประวัติศาสตร์ในเวที ACL ร่วมกับราชบุรี

สรรวัชญ์ เดชมิตร: ผมขอสร้างหน้าประวัติศาสตร์ในเวที ACL ร่วมกับราชบุรี

ไทยรัฐออนไลน์

13 มิ.ย. 2564 03:00 น.

"แคมป์" สรรวัชญ์ เดชมิตร เพลย์เมกเกอร์ป้ายแดงของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ประกาศลั่น ขอสร้างหน้าประวัติศาสตร์ในเวที ACL ร่วมกับราชบุรี

ข่าวแนะนำ

วันที่ 12 เม.ย. 64 กลายเป็นหนึ่งในการเสริมทัพที่สร้างกระแสฮือฮามากที่สุดอีกหนึ่งดีลของ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมดังในศึกไทยลีก กับการคว้าตัว สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางประสบการณ์สูง เข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในจอมทัพบัญชาแดนกลางเพื่อสู้ศึกฤดูกาล 2021-22 ที่กำลังจะมาถึง 

สำหรับ เจ้าแคมป์ จะเข้ามาช่วยเติมมิติในแดนกลางของ ราชบุรี มิตรผล ให้มีความหลากหลายทางการเล่นมากขึ้น ทั้งการวางบอลที่แม่นยำ สไตล์การเล่นที่จะเข้ามาสร้างความปั่นป่วนกับคู่ต่อสู้ได้ไม่มากก็น้อย และจะเป็นอีกกุญแจสำคัญสำหรับการลงแข่งขันฟุตบอลถ้วยใบใหญ่ของเอเชีย อย่าง AFC Champion League ที่ราชบุรี มิตรผล เอฟซี กำลังจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับทีมด้วยการเข้าไปร่วมแข่งขันเป็นครั้งแรกในปี 2021 นี้อีกด้วย ซึ่งล่าสุด สรรวัชญ์ ได้ออกมาเปิดใจถึงการมาร่วมทัพราชันมังกรได้อย่างน่าสนใจ

สรรวัชญ์ กล่าวว่า "สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจเลือกมาที่นี่ คือการที่ได้เล่นใน เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนลีก รายการนี้มันก็เป็นครั้งแรกของผม และราชบุรีเองก็เป็นครั้งแรกเช่นกัน ผมก็อยากจะสร้างประวัติศาสตร์ร่วมกัน ไม่ว่าจะได้แต้ม มีแต้มจากทีมไหนหรือผลจะออกมาเป็นยังไง อยากให้รู้ไว้ว่าพวกเราเต็มที่แน่นอน ไม่ว่าจะ 100% หรือ 200% เราจะใส่กันอย่างเต็มที่"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สรรวัชญ์ เดชมิตรราชบุรี มิตรผล เอฟซีไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้