หน้าแรกแกลเลอรี่

“บาร์รอส ทาร์เดลี” ถูกสอยไปเล่นให้ “ซูวอน เอฟซี” ใน เค ลีก

“บาร์รอส ทาร์เดลี” ถูกสอยไปเล่นให้ “ซูวอน เอฟซี” ใน เค ลีก

วีเออาร์

บันทึก
4 มิ.ย. 2564 05:01 น.

เป็นอันว่า ไทยลีก ฤดูกาลหน้าจะไม่มีดาวซัลโวไทยลีก บาร์รอส ทาร์เดลี ลงเล่นให้ทีมไหนแล้ว เพราะเจ้าตัวถูกสอยไป เล่นให้ ซูวอน เอฟซี ใน เค ลีก แทน อดิศักดิ์ ไกรษร ที่ก่อนหน้านี้มีดีลกันอยู่ผ่านทาง เมืองทอง ยูไนเต็ด แต่ติดที่ค่าตัวของ “เจ้ากอล์ฟ” แพงไป เลยชวดฉลูขาล

A fool is a serious threat in his power คนโง่ คือ ภัยร้ายแรงเมื่อได้ครองอำนาจ

ข่าวช็อกวงการเทนนิสโลก เมื่อ นาโอมิ โอซากะ นักหวดสาวดาวรุ่งดีกรีแชมป์แกรนด์สแลมชาวญี่ปุ่น ประกาศถอนตัวจากการแข่งขัน เฟรนช์ โอเพ่น แบบกะทันหัน หลังจากชนะในรอบแรกแล้ว แต่ไม่ยอม ให้สัมภาษณ์สื่อ และโดนปรับไป 15,000 ยูโร

เธอเปิดเผยในทวิตเตอร์เองว่า มีอาการซึมเศร้า เรื้อรังมาตั้งแต่ครั้งคว้าแชมป์ยูเอส โอเพ่น 2018 แล้ว จึงพยายามไม่อยากพูดคุยกับใคร และใช้ชีวิตส่วนใหญ่ อยู่กับ หูฟัง มาตลอดเวลา ก็น่าเห็นใจ บางทีการประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อยๆ น่าจะมี ความกดดัน สะสมทีละเล็กทีละน้อย กว่าจะรู้ตัวก็อาจสายเกินไป นาทีนี้ จิตแพทย์กีฬา จึงสำคัญยิ่ง

แฟนกีฬาชาวซามูไรที่อยากเห็นเธอเล่นให้ทีมชาติญี่ปุ่นใน โอลิมปิกโตเกียว เดือนกรกฎาคมนี้ อาจจะต้อง พบกับความผิดหวัง เพราะจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้ยากที่จะยุติได้อย่างรวดเร็ว ยกเว้นมีปาฏิหาริย์

ตอนนี้ เฟรนช์ โอเพ่น ฝ่ายหญิงเลยดูกร่อยไปถนัดใจ เพราะนอกจากจะไม่มี นาโอมิ โอซากะ แล้ว บรรดาแชมป์ทั้งหลายทยอยตกรอบแรกไปหลายคน อาทิ เยเรนา ออสตาเพนโก, กาบินเย มูกูรูซา และ ฟาเบียงกา แอนเดรสคู

หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมน้องใหม่ใน ไทยลีก แถลงซื้อตัวใหม่เป็นคนไทย 2 คือ ณัฐพงศ์ เปพาทย์ กองหลังจาก สุพรรณบุรี เอฟซี และ วรากร ทองใบ กองหน้าจาก ชลบุรี เอฟซี และ ฟิลิปปินส์ 1 คือ อมานี อกินัลโด ดูแล้ว น่าผิดหวัง ไม่หวือหวาสมกับเป็นทีมที่ลือกันว่า ฟอร์มยักษ์ เรื่องทุนรอนสูงสุดทีมหนึ่งใน อีสาน

เพื่อนร่วมวงการน้ำหมึกรุ่นเดียวกันจากไปหลาย คนแล้ว ตั้งแต่ ศิวดล ชวลิตปรีชา, จำนง จันทร์สำเภา และ ประดิษฐ์ นิธิยานันท์ แต่ มนตรี วีระประวัติ อดีตนายกสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาฯ ยังฟิตเปรี๊ยะ เพิ่งฉลองวันเกิดครบ 75 ปี เมื่อ 25 พฤษภาที่ผ่านมา ขอให้แฮปปี้ แฮปปี้

เก่ง ดี มีน้ำใจ กนกศักดิ์ ปิ่นแสง นายกสมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลฯ ก็เพิ่งฉลองวันเกิด แบบเงียบๆไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมาเช่นกัน “บิ๊กหนก” เงินทองกองท่วมท้นแล้ว ขอให้สุขภาพแข็งแรงอายุยืนหมื่นปีดีกว่า จะได้อยู่ใช้เงินนานๆ

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่