หน้าแรกแกลเลอรี่

"ธนา ชะนะบุตร" อำลา "ขอนแก่น ยูไนเต็ด" ตามฝันนั่งเก้าอี้กุนซือใหญ่

"ธนา ชะนะบุตร" อำลา "ขอนแก่น ยูไนเต็ด" ตามฝันนั่งเก้าอี้กุนซือใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

31 พ.ค. 2564 02:48 น.

"โค้ชแมน" ธนา ชะนะบุตร เข้าพบประธานสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด เพื่อขออำลาทีมไปตามความฝันในการทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอน

ข่าวแนะนำ

วันที่ 31 พ.ค. 64 "โค้ชแมน" ธนา ชะนะบุตร เข้าพบ "บิ๊กต้อม" วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสร "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด ขออำลาทีมเพื่อไปตามความฝันในอาชีพฟุตบอลอีกก้าว คือการเป็นเฮดโค้ช แม้สโมสรอยากให้โค้ชแมนอยู่ช่วยทีม แต่ก็เข้าใจและเคารพในการตัดสินใจ

ทั้งนี้ เพจทางการของสโมสรขอนแก่น ยุไนเต็ด ระบุว่า "สโมสรขอขอบคุณสำหรับความทุ่มเทกำลังกายและกำลังใจ ทั้งในช่วงที่เป็นนักเตะและช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมาที่ขึ้นมาเป็นผู้ช่วยโค้ชให้กับสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด พาทีมเลื่อนชั้น จากไทยลีก 3 ขึ้นสู่ไทยลีก 2 และจากไทยลีก 2 สู่ไทยลีก 1 ได้สำเร็จภายใน 2 ปีที่อยู่กับทีม ในการนี้สโมสรขอให้โค้ชแมนโชคดีและประสบความสำเร็จกับเส้นทางที่เลือกเดิน และสโมสรฯ จะคิดถึงโค้ชแมนเสมือนคนในครอบครัว พวกเราชาวจงอางผยองตลอดไป"

สำหรับ ธนา ซึ่งเป็นอดีตนักเตะทีมชาติไทย เคยถูกจับภาพได้ว่าปรากฎตัวที่สนามกีฬากลางจังหวัดอุบลราชธานี ในการทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม อุบล ครัวนภัส เอฟซี สโมสรฟุตบอลในไทยลีก 3 ในเกมนัดกระชับมิตรกับ ทีมอุบล โรเวอร์ เอฟซี แต่ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ธนา จะกลายเป็นเฮดโค้ชของ "อุบล ครัวนภัส เอฟซี" หรือไม่

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนา ชะนะบุตรขอนแก่น ยูไนเต็ดวัฒนา ช่างเหลา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้