หน้าแรกแกลเลอรี่

"บาจโจ" เผยความรู้สึกครั้งแรกหลังย้ายซบ "การท่าเรือฯ"

"บาจโจ" เผยความรู้สึกครั้งแรกหลังย้ายซบ "การท่าเรือฯ"

ไทยรัฐออนไลน์

19 พ.ค. 2564 15:15 น.

"จอห์น บาจโจ" ปีกตัวใหม่แกะกล่องของ "การท่าเรือ เอฟซี" ทีมดังในศึกไทยลีก 1 ออกมาเผยความรู้สึกเป็นครั้งแรกหลังย้ายมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้ว

วันที่ 19 พ.ค. 64 จอห์น บาจโจ ปีกตัวใหม่ชาวมาดากัสการ์ของ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ทีมดังในศึก โตโยต้า ไทยลีก 1 ออกมาเผยความรู้สึกเป็นครั้งแรกหลังย้ายมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ บิ๊กบอสคนสวยของ ยอดทีมแห่งถิ่น แพท สเตเดียม ออกมาพูดถึงนักเตะใหม่รายนี้ด้วยใจความที่ว่านี่คือนักเตะที่มีความสามารถและความพยายามที่เต็มเปี่ยมหลังเคยมาคัดตัวกับทีมเมื่อปี 2014 แม้ครั้งนั้นจะไม่ได้เซ็นสัญญากับทีมแต่ก็ได้ติดตามผลงานของนักเตะมาตลอดจนได้มาร่วมงานกันในครั้งนี้

ล่าสุด จอห์น บาจโจ ออกมากล่าวว่า "ความรู้สึก ณ ตอนนี้คงเป็นสิ่งอื่นใดไปไม่ได้นอกจาก ดีใจครับที่ได้ย้ายมาร่วมทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. สโมสรที่ขับเคลื่อนด้วยความรักและแพสชันที่เต็มเปี่ยมในโลกลูกหนังของ 'มาดามแป้ง' หัวเรือใหญ่ของทีม รวมถึงแฟนบอลที่พร้อมอยู่เคียงข้างนักเตะเสมอ"

"ปลายเดือนมิถุนายนนี้ พวกเรามีคิวฟาดแข้งศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 ซึ่งเป็นบทพิสูจน์อีกครั้งหนึ่งที่จะต้องก้าวผ่านไปให้ได้ แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เชื่อว่าทีมของเรามีศักยภาพพอที่จะต่อกรในเวทีเอเชีย อย่างไรก็ตามผมและเพื่อนร่วมทีมทุกคนจะทำให้ดีที่สุด เพื่อนำความสุขมาฝากบรรดาผู้เล่นคนที่ 12 แห่งการท่าเรือ เอฟซี ให้ได้ครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

การท่าเรือ เอฟซีมาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำจอห์น บาจโจไทยลีกฟุตบอลไทยโตโยต้า ไทยลีกข่าวไทยลีกข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้