หน้าแรกแกลเลอรี่

"ศรีสะเกษ เอฟซี" น่าเป็นห่วง สปอนเซอร์หลักถอนตัวหนุนทีม

"ศรีสะเกษ เอฟซี" น่าเป็นห่วง สปอนเซอร์หลักถอนตัวหนุนทีม

ไทยรัฐออนไลน์

13 พ.ค. 2564 04:30 น.

"กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี สถานการณ์น่าเป็นห่วง หลังจากที่ ธเนศ เครือรัตน์ ประธานสโมสร ยืนยัน สปอนเซอร์หลักถอนตัวหนุนทีมแล้ว

วันที่ 13 พ.ค. 64 ความเคลื่อนไหวของ "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ที่เพิ่งตกชั้นจากไทยลีก 2 ลงไปอยู่ไทยลีก 3 ล่าสุด ธเนศ เครือรัตน์ ประธานสโมสร ออกมาแจ้งข่าวร้ายกับแฟนบอลว่า เมืองไทยประกันชีวิต สปอนเซอร์หลักของทีมจะไม่สนับสนุนทีมในฤดูกาลหน้าแล้ว

ข่าวแนะนำ

คุณธเนศ เผยว่า "เข้าใจว่าพี่น้อง เป็นห่วง คอยติดตามว่าสโมสรจะมีความเคลื่อนไหวอะไรบ้างกว่า 10 ปี ที่ #เมืองไทยประกันชีวิต เคียงข้างชาวศรีสะเกษมาตลอด ในวันที่เรายิ้ม ในวันที่เราลำบาก ผ่านปีแล้วปีเล่า คุณสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิตจำกัด (มหาชน) แสดงให้เห็นว่า อยู่เคียงข้างเราจริงๆ คนศรีสะเกษ ไม่ว่าเขาจะอยู่ในสถานะไหน สามารถใส่เสื้อ ที่มีโลโก้สีชมพู ของ #เมืองไทยประกันชีวิต ปรากฏตัวอยู่ทุกที่ไม่เพียงแค่ในสนาม บางคนใส่ไปขายก๋วยเตี๋ยว ขับรถรับจ้าง ทำงานก่อสร้าง หรือแม้แต่ใส่ไปทำงานในห้างหรูๆ ด้วยซ้ำ

"เวลาไปเป็นทีมเยือน ผมจะมีเสื้อติดรถไปทุกสี หากพบเจอพี่น้องบ้านเรา ก็มีโอกาสได้มอบเสื้อให้กันบ้าง ทุกคนดีใจราวกับถูกเลขท้าย เพราะความภาคภูมิใจในทีมนี้ วันนี้ได้รับแจ้งว่า เขาจะไม่ได้สนับสนุนเราต่อแล้ว ซึ่งผมเข้าใจในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ณ ปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ผมก็ต้องขอขอบคุณ คุณสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิตจำกัด (มหาชน) ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุนสโมสรศรีสะเกษเอฟซี มาโดยตลอด ผมเชื่อว่า เมืองไทย ก็ยังคงอยู่ในหัวใจ ชาวศรีสะเกษทุกคน และผมขอให้พวกเราสนับสนุนบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตต่อไปนะครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศรีสะเกษ เอฟซีธเนศ เครือรัตน์ไทยลีก 3เมืองไทยประกันชีวิตข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้