หน้าแรกแกลเลอรี่

"ราชประชา" แถลงซิว "อนุพันธ์" เสริมแกร่งแดนกลาง

"ราชประชา" แถลงซิว "อนุพันธ์" เสริมแกร่งแดนกลาง

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 พ.ค. 2564 17:15 น.

"ราชประชา เอฟซี" ประกาศคว้าตัว "อนุพันธ์ เกิดสมพงษ์" มิดฟิลด์จาก "ขอนแก่น เอฟซี" มาเสริมแดนกลางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วันที่ 3 พ.ค. 64 " "ตราชฎา" ราชประชา เอฟซี ประกาศคว้าตัว อนุพันธ์ เกิดสมพงษ์ กองกลางวัย 26 ปีจาก ขอนแก่น เอฟซี เข้ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ โดยนับเป็นนักเตะใหม่รายที่ 8 ต่อจาก จาร์เดล คาปิสทราโน, ดักลาส เฟร์ไรรา, ยูกิ โนฮาระ, วรรณพล ปุษปาคม, ชนภัช บัวพันธ์, ศราวิน แสงรา และสำเริง หาญเชี่ยว ที่เข้ามาเสริมทัพ "ตราชฎา" ก่อนหน้านี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22

ทั้งนี้ อนุพันธ์ เกิดสมพงษ์ ได้กล่าวถึงการย้ายมาร่วมทีมว่า "รู้สึกดีใจมากครับที่ได้ย้ายมาร่วมทีมราชประชา ซึ่งเป็นทีมที่เป็นตำนานและมีประวัติศาสตร์ยาวนานของฟุตบอลไทยโดยผมย้ายมาจาก ขอนแก่น เอฟซี ทีมที่ผมอยู่มานานตั้งแต่เริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพ แต่อีกมุมหนึ่งก็เป็นการพิสูจน์ตัวเอง และเป็นการเติบโตในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของผม แน่นอนว่าการย้ายทีมครั้งนี้ผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด พยายามช่วยทีมให้ได้มากที่สุดเมื่อได้รับโอกาสลงสนาม เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จในการเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก 1 ให้ได้ครับ"

สำหรับ อนุพันธ์ เกิดสมพงษ์ กองกลางวัย 26 ปี เป็นชาวจังหวัดขอนแก่น ก่อนเริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพครั้งแรกในวัย 19 ปีกับ ขอนแก่น เอฟซี ตั้งแต่ปี 2013 จากนั้นรับใช้ทัพ "เดอะ ทีเร็กซ์" มาอย่างยาวนานถึง 8 ฤดูกาล โดยเมื่อฤดูกาล 2020/21 ที่ผ่านมาลงเล่นให้ ขอนแก่น เอฟซี ไปทั้งหมด 29 นัด รวมทุกรายการ ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทัพ "ตราชฎา" เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22

วิดีโอแนะนำ

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว
08:54

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว