หน้าแรกแกลเลอรี่

"ชลบุรี" ประกาศต่อสัญญา "เอลด์สตอล" เพิ่มอีก 1 ปี

"ชลบุรี" ประกาศต่อสัญญา "เอลด์สตอล" เพิ่มอีก 1 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

21 เม.ย. 2564 12:30 น.

"ชลบุรี เอฟซี" ทีมดังในศึกไทยลีก 1 ออกมาแถลงการณ์ต่อสัญญา "จูเนียร์ เอลด์สตอล" แนวรับลูกครึ่งมาเลเซีย-สวีเดน ออกไปอีก 1 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วันที่ 21 เม.ย. 64 "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ประกาศต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ จูเนียร์ เอลด์สตอล ปราการหลัง ลูกครึ่งมาเลเซีย-สวีเดน ออกไปอีก 1 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังนักเตะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทีมตลอดการแข่งขัน ในเลกที่ 2 ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ จูเนียร์ เอลด์สตอล กล่าวถึงการต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรฯในครั้งนี้ว่า "ผมดีใจ และรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ สโมสรชลบุรี เอฟซี มีความเชื่อมั่น และมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับผม แน่นอนว่าต่อไปนี้ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม ผมต้องการที่จะร่วมเป็นส่วนสำคัญของทีมในการเดินหน้าสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่สโมสรได้ตั้งเอาไว้"

"ผมจะทำให้ดีที่สุด จะสู้เต็มที่ในทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนาม ผมตื่นเต้นไม่น้อยกับฤดูกาลใหม่ที่จะกลับมาเริ่มต้นอีกครั้งเร็วๆ นี้ ตื่นเต้นกับสิ่งใหม่ๆ ของสโมสรชลบุรี เอฟซี และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้มีโอกาสเจอกับแฟนบอลทุกคนอีกครั้งที่สนาม"

สำหรับ จูเนียร์ เอลด์สตอล เป็นนักเตะลูกครึ่งมาเลเซีย-สวีเดน เติบโตมาจากทีมเยาวชนของ อัลเดอร์ชอต ในประเทศอังกฤษ ก่อนจะย้ายมาค้าแข้งในลีกมาเลเซีย กับ ซาราวัค และ ยะโฮร์ ดารุล ตะซิม คว้าแชมป์เอเอฟซี คัพ, แชมป์ลีก 3 สมัย, แชมป์ฟุตบอลถ้วย และจากผลงานที่ยอดเยี่ยมกับฉลามชล ทำให้ล่าสุดได้โอกาสคัมแบ็ก กลับมาติดทีมชาติมาเลเซียชุดใหญ่อีกครั้งด้วย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

จูเนียร์ เอลด์สตอลชลบุรี เอฟซีไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ฟุตบอลไทยข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้