หน้าแรกแกลเลอรี่

อุทัยธานี เอฟซี เสริมทัพไม่หยุด เปิดตัว 3 แข้งใหม่เสริมแกร่ง

อุทัยธานี เอฟซี เสริมทัพไม่หยุด เปิดตัว 3 แข้งใหม่เสริมแกร่ง

ไทยรัฐออนไลน์

21 เม.ย. 2564 07:00 น.

รายที่ 4 5 6 มาแล้ว อุทัยธานี เอฟซี ประกาศคว้าตัว วิทยา มูลวงศ์, สุพจน์ วงษ์หอย และ จักรี ปันคำ มาเสริมความแข็งแกร่ง

วันที่ 21 เม.ย. 64 เดินหน้าเสริมทัพกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ลูกพระชนกจักรี” อุทัยธานี เอฟซี สโมสรในศึกไทยลีก 3 ล่าสุดบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว วิทยา มูลวงศ์ และ สุพจน์ วงษ์หอย 2 วิงแบ็กจอมบุก มาจาก ตราด เอฟซี พร้อมด้วย จักรี ปันคำ มิดฟิลด์ตัวเก่งของ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด มาเสริมทีมเป็นที่เรียบร้อย

ข่าวแนะนำ

สำหรับ วิทยา มูลวงศ์ ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นคนจังหวัดน่าน เคยผ่านการค้าแข้งร่วมกับสโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี, นครปฐม ยูไนเต็ด, พีที ประจวบ และ โปลิศ เทโร โดย วิทยา ถือว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่น่าจับตามองตั้งแต่สมัยที่ลงเล่นให้กับโรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร พร้อมกับเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง ธนบูรณ์ เกษารัตน์, พีระพัฒน์ โน้ตชัยยา, จาตุรงค์ พิมพ์คูณ และ ธนากร สายปัญญา

ขณะที่ สุพจน์ วงษ์หอย ปัจจุบันอายุ 34 ปี เป็นคนจังหวัดชลบุรี เคยผ่านการค้าแข้งร่วมกับสโมสร ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี, สุพรรณบุรี เอฟซี, อาร์มี่ ยูไนเต็ด, ไทยฮอนด้า และ ตราด เอฟซี สุพจน์ เคยพา ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี ทะยานสู่ลีกสูงสุดเมื่อปี 2551 โดยนักเตะ ศรีราชา ในยุคนั้นเต็มไปด้วยดาวเตะชั้นนำ อาทิ เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, ยอดรักษ์ นาเมืองรักษ์, พรศักดิ์ ป้องทอง, ซารูตะ ฮิโรโนริ, กัสตัน ราอูล และ ดิเอโก้ โรเบิร์ต

ส่วน จักรี ปันคำ ปัจจุบันอายุ 29 ปี เป็นคนจังหวัดจันทบุรี เคยผ่านการค้าแข้งกับ ระยอง เอฟซี, พีทีที ระยอง และ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด โดย จักรี ถือเป็นดาวเตะที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเมื่อครั้งที่ลงเล่นให้กับ ระยอง เอฟซี จนทำให้เป็นที่หมายปองของหลายสโมสร โดยเฉพาะ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ เคยตามจีบมาร่วมทีมสมัยที่คุมทีม “อินทรีทัพฟ้า” แต่ทว่าเป็น พีทีที ระยอง ที่เข้าวินคว้าตัวดาวเตะรายนี้ไปครอง

ทั้งนี้ การมาของดาวเตะทั้ง 3 คน นับเป็นนักเตะรายที่ 4 5 และ 6 ที่ตบเท้าเข้าสู่ทัพ “ลูกพระชนกจักรี” ต่อจาก มงคล ทศไกร, กีรติ เขียวสมบัติ และ ณรงค์ จันทร์เสวก.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุทัยธานี เอฟซีไทยลีก 3วิทยา มูลวงศ์สุพจน์ วงษ์หอยจักรี ปันคำข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้