หน้าแรกแกลเลอรี่

"พีที ประจวบฯ" ปิดดีลคว้า "ถิรายุ" จากเชียงรายด้วยสัญญายืมตัว

"พีที ประจวบฯ" ปิดดีลคว้า "ถิรายุ" จากเชียงรายด้วยสัญญายืมตัว

ไทยรัฐออนไลน์

20 เม.ย. 2564 17:45 น.

"พีที ประจวบ" ประกาศคว้าตัว "ถิรายุ บรรหาร" มิดฟิลด์จาก "สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด" มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วันที่ 20 เม.ย. 64 "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ทีมในศึก โตโยต้า ไทยลีก ยืมตัว ถิรายุ บรรหาร กองกลางจากสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มาร่วมทีม จากการประกาศของทัพกว่างโซ้งมหาภัย

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ถิรายุ บรรหาร ผ่านการเล่นให้กับหลายทีมดังในไทย ไม่ว่าจะเป็น อุบล ยูไนเต็ด, ขอนแก่น เอฟซี, พีทีที ระยอง ก่อนจะย้ายมาอยู่กับสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในฤดูกาลก่อน ซึ่งเจ้าตัวได้โอกาสลงสนามกับทีม 13 เกมจากทุกรายการในซีซั่นก่อน

ล่าสุด กองกลางวัย 27 ปี ออกมากล่าวว่า "ผมขอขอบคุณทางสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก ที่เล็งเห็นศักยภาพในตัวผมแล้วดึงมาร่วมทัพเมื่อฤดูกาล 2020 ที่ผ่านมา ผมเองมีความสุขมากๆ และดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการคว้า 2 แชมป์ให้กับทีมในฤดูกาลนี้ ในการย้ายแบบยืมตัวครั้งนี้ผมจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และเพิ่มเติมความสามารถให้ได้มากที่สุด เพื่อผมจะกลับมาช่วยทีมสิงห์ เชียงรายฯ คว้าแชมป์รายการต่อไปในอนาคต สุดท้ายขอขอบคุณแฟนบอลที่แสนอบอุ่น และคอยตอนรับผมในทุกที่ ทั้งในสนาม รวมถึงนอกสนาม ผมจะไม่มีวันลืมพวกคุณ แล้วพบกันใหม่ครับ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถิรายุ บรรหารสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดพีที ประจวบ เอฟซีไทยลีกบอลไทยลีกข่าวไทยลีกไทยลีก 2020ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้